Tối ưu hóa tiêu thụ năng lượng trong nhà

Fronius Perfect Charging đang cung cấp một công cụ hiệu quả mới cho intralogistics để tối ưu hóa mức tiêu thụ năng lượng một cách nhanh chóng và bền vững. Với chức năng “Cân bằng tải” của giải pháp phần mềm Charge & Connect, người quản lý đội xe có thể giảm mức công suất đỉnh khi sạc ắc quy chì-axit và do đó giảm chi phí năng lượng.

Giá năng lượng đang tăng ồ ạt. Do đó, điều quan trọng hơn đối với các công ty là tối ưu hóa mức tiêu thụ điện năng của họ. Một yếu tố thúc đẩy chi phí là đỉnh điện. Chúng xảy ra khi nhiều người tiêu dùng rút điện cùng một lúc – ví dụ: khi một số ắc quy axit-chì của đội xe nâng điện được sạc đồng thời. Tải trọng nặng trong thời gian ngắn này trên lưới điện có thể dẫn đến vượt quá định mức điện đã thỏa thuận, dẫn đến các khoản thanh toán bổ sung tốn kém và phí cung cấp lưới điện cao hơn. Fronius Perfect Charging đã phát triển một giải pháp cho vấn đề này: chức năng “Cân bằng tải” của phần mềm kết nối Charge & Connect nổi tiếng mang đến cơ hội hài hòa mức tải tối đa khi sạc ắc quy kéo axit-chì. Điều này ngăn chặn tình trạng quá tải ngắn hạn và giảm chi phí năng lượng. Do đó, sự sẵn có của hạm đội được đảm bảo.

“Cân bằng tải chạy tự động – nhờ vào thuật toán tính phí thông minh của chúng tôi. Andreas Prielinger, Giám đốc RnD toàn cầu giải thích: Sau khi chức năng này được kích hoạt trong cổng Sạc & Kết nối, người điều hành đội xe có thể đặt các tham số như mô hình ca làm việc và các yêu cầu về tính khả dụng của pin. “Điều độc đáo về nó là hầu như không có bất kỳ giải pháp nào có thể so sánh được trên thị trường dành cho ắc quy axit-chì.”

Phần mềm phân tích quá trình sạc và xác định chiến lược sạc tối ưu và tiết kiệm năng lượng nhất – thông qua kéo dài, so le hoặc kết hợp cả hai. Bằng cách này, luôn có sẵn số lượng pin được sạc đầy cần thiết mà không tạo ra các đỉnh công suất lớn. Những lợi thế đáng kể cũng xuất phát từ thực tế là đường cong sạc có thể được điều chỉnh riêng cho phù hợp với yêu cầu của pin cũng như các trạm hoặc phòng sạc tiếp theo có thể được mở rộng linh hoạt.

“Do đó, cân bằng tải là một công cụ đơn giản và đồng thời hiệu quả cho mọi người vận hành đội xe nâng để giữ cho tải cơ bản của cơ sở hạ tầng sạc không đổi nhất có thể và giảm mức tiêu thụ điện cũng như chi phí một cách bền vững,” Prielinger tổng kết.

Nguồn Logistics business

Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0919159338