Unilode xanh với xe tải điện từ Briggs

Unilode Aviation Solutions, nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu cho lĩnh vực hàng không, là doanh nghiệp mới nhất đầu tư vào điện khí hóa với Briggs Equipment sau khi giới thiệu xe tải điện Hyster đến địa điểm Heathrow của mình.

Xe nâng hàng mới thay thế một đội máy chạy xăng và sẽ cho phép Unilode thực hiện các mục tiêu bền vững và giảm tác động đến môi trường. Ngoài ra, Unilode sẽ được hưởng lợi từ chi phí vận hành và bảo trì thấp hơn, nhấn mạnh lợi ích lâu dài của việc lựa chọn điện.

Những chiếc xe tải mới đã tạo ra tác động tích cực tại chỗ, với phản hồi tích cực nhận được từ những người vận hành về sự thoải mái, dễ sử dụng và các tính năng an toàn phong phú.

Babak Yazdani, Giám đốc điều hành của Unilode, nhận xét: “Các xe tải điện mới do Briggs Equipment cung cấp là một sự bổ sung tuyệt vời cho đội thiết bị công nghiệp của chúng tôi. Thiết bị mới sạch hơn, xanh hơn và hiệu quả hơn, giúp những người vận hành của chúng tôi hoàn thành công việc của họ với độ chính xác cao hơn. Đây là những xe nâng năng suất cao hơn với lượng khí thải bằng không sẽ giúp chúng tôi tiếp tục giảm lượng khí thải carbon. Trong năm tới, nhiều trạm hơn trong mạng MRO của chúng tôi sẽ thực hiện thay đổi này để nâng cao hơn nữa tính bền vững của các giải pháp ULD của Unilode.”

Ben Creighton, Giám đốc kinh doanh cấp cao, Briggs Equipment, nhận xét: “Chúng tôi rất vui mừng đã hoàn thành việc giao hàng này cho một khách hàng mới của Briggs ở Unilode. Ngay trong suốt quá trình đấu thầu, họ đã thể hiện cam kết rõ ràng đối với việc giảm tác động đến môi trường và đạt được các mục tiêu về lượng khí thải carbon của họ.

“Tại Briggs, chúng tôi cam kết giúp khách hàng của mình xây dựng một chiến lược carbon hiệu quả và đã được chứng minh trong tương lai, có khả năng phát triển cùng với khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi hiện đang mong muốn được hợp tác chặt chẽ với nhóm tại Unilode để đảm bảo họ tận dụng tối đa những chiếc xe tải mới của mình và tiếp tục cung cấp dịch vụ xuất sắc cho khách hàng của họ.”

Nguồn Logistics business

Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0919159338