Ưu đãi mừng Xuân - Tặng Voucher đến 5.000.000 VNĐ

Nhằm kích cầu mua sắm nhân dịp cuối năm, TFV triển khai chương trình khuyên mãi vô cùng lớn hướng tới các doanh nghiệp có nhu cầu mua các sản phẩm xe nâng TFV. Cụ thể chương trình:

Thời gian diễn ra từ ngày 26/01/2021 đến 26/02/2021. Khi khách hàng mua bất kỳ một sản phẩm xe nâng trong danh mục dưới đây sẽ được TFV tặng ngay một voucher trị giá 5.000.000 VNĐ hoặc 2 sản phẩm xe nâng tay cơ.

- Xe nâng cũ

- Xe nâng mới Baoli

- Ắc quy lithium cho xe nâng ( Áp dụng với đơn hàng trên 100.000.000 VNĐ)

Lưu ý:

- Số lượng voucher có hạn cho những khách hàng nhanh tay nhất.

- Thời gian sử dụng Voucher là: 6 tháng, tính từ ngày TFV trao tới tay khách hàng.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0975926504