Xe nâng cũ chạy xăng ga 4,5 tấn, hiệu Toyota, Model 02-7FG45 sx 2008, nâng cao 5m

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Xe nâng Toyota chạy ga, trọng tải 4,5 tấn

Xe nâng cũ chạy xăng gas 4.5 tấn Toyota 02-7FG45 V5000, Sx 2008 

Xe nâng động cơ ga là một lựa chọn khá lý tưởng dành cho các doanh nghiệp cần một chiếc xe nâng có thể hoạt động với cường độ liên tục và tiết kiệm nhiên liệu tối đa. Nhưng xe nâng động cơ ga cần là một chiếc xe chất lượng đến từ những thương hiệu uy tín để đảm bảo an toàn. TFV xin được giới thiệu xe nâng cũ chạy ga 126488 Toyota 02-7-FG-45 để quý khách có thêm nhiều lựa chọn hơn.

Thông số kỹ thuật của xe nâng 126488 Toyota 02-7-FG-45

Tải trọng

4500 kg

Máy

LPG

Transmission

Torque Converter

Năm sản xuất

2008

Trụ

Nhìn rộng kép

Nâng

500 cm

độ cao giảm

327 cm

Chi tiết

sideshift, 4 hydraulic functions, with cabin, with heating

Tyres (F/R)

Double pneumatic 825 x 15 / Pneumatic 700 x 12

Trọng lượng

7180 kg

 

Những ưu điểm nổi bật của chiếc xe nâng chạy ga 126488 Toyota 02-7-FG-45

- Đây là chiếc xe có khung nâng cao, lồng 2 khung thép cứng, hệ thống xích tời chắc không bị chùng như các loại xe nâng cũ khác.

- Xe với trọng tải 4,5 tấn có thể nâng hạ hàng hóa tốt, nhanh chóng, thúc đẩy hiệu quả sản xuất trong các nhà mày.

- Xe nâng cũ 126488 Toyota 02-7-FG-45 còn rất mới, sử dụng bánh kép để xe di chuyển bám đường và giữ trọng tâm tốt hơn. Những chiếc xe dòng serie 7 của Toyota có trọng tải và khung nâng cao thường sử dụng thiết kế này.

- Cabin rộng, đầy đủ kính chắn, hộp số và hệ thống điều khiển đơn giản, hiện thị thông số rõ ràng để ngời điều hành dễ dàng nắm bắt tình trạng của xe.

- Đây là loại xe có trang bị hệ thống chống lật, chống trượt khi xe nâng tải và di chuyển.

- Chúng tôi cam kết chiếc xe này đã được bảo dưỡng kỹ lưỡng từ chi tiết nhỏ, xe có thể đưa vào hoạt động bất cứ lúc nào.

- Xe nâng 126488 Toyota 02-7-FG-45 sẽ được bàn giao trong vòng từ 8 đến 10 tuần.

Là sao để mua được xe nâng cũ 126488 Toyota 02-7-FG-45 với mức giá ưu đãi nhất!

Để tìm hiểu thêm các thông tin cụ thể về xe nâng cũ 126488 Toyota 02-7-FG-45, quý khách vui lòng liên hệ vơi trực tiếp với TFV. Chúng tôi sẽ cố gắng đưa ra mức giá bán hợp lý nhất. Những khách hàng liên hệ sớm sẽ nhận được ưu đãi lớn hơn.

Rất hi vọng được phục vụ quý khách trong một thời gian gần nhất!

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338