Xe nâng dầu Linde, Model H40 – H50 EVO tải trọng 4000 - 4990 kg, độ nâng cao 3000 mm, hàng mới 100%

Thương hiệu: LINDE Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
  Xe nâng dầu Linde, Model H40 – H50 EVO tải trọng 4000 - 4990 kg, độ nâng cao 3000mm, hàng mới 100%, giá thương lượng Danh mục: Xe nâng Kion/  Xe nâng Linde/ Xe nâng động cơ Linde Tên sản phẩm: Xe nâng dầu Linde   ...

 

Xe nâng dầu Linde, Model H40 – H50 EVO tải trọng 4000 - 4990 kg, độ nâng cao 3000mm, hàng mới 100%, giá thương lượng

Danh mục: Xe nâng Kion Xe nâng LindeXe nâng động cơ Linde
Tên sản phẩm: Xe nâng dầu Linde                Nhà sản xuất:Linde                               
Model: H40 – H50 EVO Tải trọng nâng: 4000 - 4990 kg
Chiều cao nâng tối đa: 3000 mm Tình trạng: Mới 100%

 

Chất lượng của xe nâng dầu Linde dòng H40 - H50 thực sự đi đầu trong các lĩnh vực đặc biệt và đầy thách thức. Động cơ mạnh mẽ, ổ đĩa trực tiếp thủy tĩnh và hệ thống điều khiển cột nâng Linde Load Control đều đảm bảo hiệu suất vận hành cao. Đồng thời, xe chỉ cần được đưa ra để phục vụ, vì vòng bi của trục và xi lanh nghiêng, không cần bảo trì. Tương tự ổ đĩa hoạt động mạnh mẽ mà không có hệ thống truyền lực hoặc phanh trống.

1.  Tính năng và ưu điểm vượt bậc của Xe nâng dầu Linde H40 – H50 EVO:

Khung bảo vệ Linde cung cấp sự an toàn cho người lái xe, với một bộ phận kín được hình thành từ khung và mái nhà. Và trong các xe nâng dầu Linde  H40 - H50, người lái xe vẫn giữ được tầm nhìn toàn diện tốt, nhờ cấu hình mỏng của cột nâng và các xi lanh nghiêng trên cao vẫn không nhìn thấy. Linde Curve Hỗ trợ ngăn xe tải di chuyển với tốc độ quá cao quanh các khúc cua, trong khi phanh không có độ trễ điều khiển và tay lái không giật giúp người lái kiểm soát tốt hơn xe nâng. Khả năng còn lại ấn tượng đảm bảo an toàn tuyệt vời ngay cả khi chịu tải nặng.

- Thiết kế, vận hành và công nghệ của xe nâng dầu Linde  H40 - H50 đều được xây dựng xung quanh các yêu cầu công thái học để bảo vệ người vận hành. Đây là lý do tại sao người lái có một chiếc taxi rộng rãi với nhiều chỗ để chân và tầm nhìn toàn diện tốt, tất cả các thiết bị đo và công tắc trong tầm với, và trục cao su được tách rời giúp giảm rung khi di chuyển. Hơn nữa, Linde Load Control đảm bảo rằng người lái có thể điều khiển tất cả các chức năng của cột nâng bằng đầu ngón tay, giảm áp lực lên lưng.

Xe nâng linde

Xe nâng dầu  Linde H40 - H50: hiệu suất cao, khí thải thấp và chuyển động mượt mà. Chất lượng được đảm bảo bởi động cơ diesel mô-men xoắn cao hiện đại, khí đốt và động cơ khí tự nhiên, và truyền động trực tiếp thủy tĩnh. Linde Load Control cải thiện tốc độ xử lý, vì người lái có thể dễ dàng kiểm soát tất cả các chuyển động của xe tải và cột buồm đến từng milimet cuối cùng. Người dùng cũng được hưởng lợi từ hệ thống thủy lực nâng có bơm thay thế cung cấp năng lượng cần thiết cho tốc độ nâng cao, từ đó giảm vòng quay động cơ, tiêu thụ nhiên liệu và hao mòn.

Xe nâng dầu Linde H40 - H50  hiếm khi không hoạt động nhờ thời gian bảo trì dài. Thay dầu đầu tiên chỉ cần thiết sau 1000 giờ hoạt động và thay dầu thủy lực đầu tiên sau 6000 giờ. Đương nhiên, điều này có nghĩa là giảm chi phí dầu và phụ tùng. Ngoài ra, nhiều điểm tiếp xúc bộ phận chuyển động như xoay trục hoặc ổ trục trụ và trụ nghiêng không yêu cầu kiểm tra gì cả.

 

Hình ảnh thực tế của xe nâng dầu Linde:

 

 

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338