Xe nâng điện Komatsu AE50 / AM50 trọng tải 1 đến 2 tấn

Thương hiệu: Komatsu Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
  Xe nâng điện Komatsu AE50 / AM50 trọng tải 1 đến 2 tấn, hàng mới 100% Xe nâng điện Komatsu mang lại những cải tiến táo bạo giảm tổng chi phí vận hành, năng suất cao do hiệu suất vượt trội...

 

Xe nâng điện Komatsu AE50 / AM50 trọng tải 1 đến 2 tấn, hàng mới 100%

Xe nâng điện Komatsu mang lại những cải tiến táo bạo giảm tổng chi phí vận hành, năng suất cao do hiệu suất vượt trội gần bằng xe tải động cơ đốt trong, an toàn và thoải mái cho người vận hành. Komatsu AE50 / AM50 Series cung cấp những ý tưởng tuyệt vời và các tính năng vượt trội cam kết đáp ứng nhu cầu khách hàng. Động cơ hoặc điện,
Sê-ri AE50 / AM50 có câu trả lời cho việc giảm chi phí hiệu quả nhất trong ngành xử lý vật liệu

Xe nâng điện Komatsu - Model FB10-20A-12 trọng tải 1 đến 2 tấn

1. Tính năng vượt trội của xe nâng Komatsu:

- Tổng chi phí hoạt động thấp bởi thiết kế Komatsu: Series AE50 / AM50 có hệ thống Total AC gốc Komatsu và hệ thống phanh đĩa ướt đặc biệt kín khí giúp giảm chi phí bảo trì một cách hiệu quả. Komatsu còn cung cấp công nghệ chống nước đặc biệt và độ tin cậy cao. Không giống như các xe tải động cơ, không cần thay đổi bảo dưỡng định kỳ liên quan đến động cơ. Series AE50 / AM50 vượt lên trên và giữ chi phí vận hành ở mức thấp nhất.

Xe nâng điện Komatsu - Model FB10-20A-12 trọng tải 1 đến 2 tấn

- Chi phí bảo trì tối thiểu với hệ thống AC tổng. Cùng với 2 động cơ di chuyển, Komatsu series AE50 / AM50 cũng sử dụng động cơ AC tiên tiến cho hoạt động thủy lực. Vì nó hoàn toàn loại bỏ sự cần thiết của bàn chải động cơ hoặc thay thế nhà thầu, chi phí bảo trì được giảm thêm. Hơn nữa, không chỉ có động cơ AC có hiệu quả hoạt động cao, nhưng nó cũng có tuổi thọ hoạt động dài. Chức năng tiết kiệm năng lượng cho phép xe tải hoạt động trong một thời gian dài mà không có sản lượng thấp.

Xe nâng điện Komatsu - Model FB10-20A-12 trọng tải 1 đến 2 tấn

 

- Độ bền vượt trội với hệ thống phanh đĩa ướt Airtight. Đặc tính bảo trì tuyệt vời. Hệ thống phanh đĩa ướt kín khí đảm bảo hiệu quả độ bền tổng thể đặc biệt. Không giống như trống thông thường hệ thống phanh, hệ thống này không yêu cầu định kỳ mở rộng bảo dưỡng ngoại trừ thay dầu, do đó làm giảm chi phí bảo trì.

- Dòng xe nâng điện Komatsu AE50 / AM50 đạt tiêu chuẩn chống nước IPX4 với những cân nhắc tỉ mỉ trong thủy lực tỷ lệ của nó van điều khiển, vi điều khiển, chiết áp cũng như mạch tín hiệu điều khiển. Với thiết kế chống nước đáng tin cậy, xe tải có thể dễ dàng được rửa bằng nước chảy.

- Bằng cách làm cho hệ thống điều khiển nhẹ hơn, đơn giản hơn và nhỏ gọn hơn bao giờ hết, Komatsu luôn tìm kiếm thứ tốt nhất thiết kế để loại bỏ những rắc rối có thể. Chúng tôi tiến hành một loạt kiểm tra kỹ lưỡng về khả năng chống nước và độ tin cậy của mạch theo thứ tự để đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất. Bộ điều khiển được lưu trữ trong đóng kín container.  Xe nâng điện Komatsu  cũng rất mạnh nhấn mạnh vào việc thiết kế bố trí hệ thống điều khiển giữ nước và bụi từ các bộ phận quan trọng của xe tải.

xe nâng điện Komatsu AE50 / AM50 thông qua máy hút pin hỗ trợ máy xúc lật, trong đó làm cho việc kiểm tra pin mượt mà và dễ dàng hơn. Hơn nữa, Komatsu nhiệt tự chẩn đoán ban đầu hệ thống được điều hành bởi tiêu chuẩn cá nhân máy tính hỗ trợ rất nhiều cho quá trình giải quyết vấn đề, giảm thiểu thời gian xuống.

- Hiệu suất vượt trội Đảm bảo năng suất cao: Ổ đĩa kép xung quanh được trang bị động cơ AC 2 đảm bảo khả năng di chuyển mạnh mẽ. xe nâng điện Komatsu AE50 / AM50 cung cấp hiệu suất quay nhanh bằng cách kết hợp một trục sau được gắn cao và sử dụng pin gốc thấp mà giữ cho xe tải trung tâm trọng lực thấp. Dòng mới cũng cung cấp một phạm vi pin rộng và truy cập pin bên cho phép các xe nâng được sử dụng cho các hoạt động liên tục dài. Với những tính năng đặc biệt này, xe nâng điện Komatsu AE50 / AM50 đảm bảo hiệu suất tuyệt vời thậm chí gần bằng xe tải động cơ.

Xe nâng điện Komatsu - Model FB10-20A-12 trọng tải 1 đến 2 tấn

xe nâng điện Komatsu AE50 / AM50  kiểm soát ổn định bằng hệ thống phanh đĩa ướt kín khí: Không chỉ trục sau Komatsu gắn trên cao này công nghệ phanh trao kiểm soát tuyệt vời ngay cả dưới điều kiện sàn ướt, nó cũng cung cấp phanh trơn tru các ứng dụng xa hơn nâng cao năng suất.

Xe nâng điện Komatsu - Model FB10-20A-12 trọng tải 1 đến 2 tấn

- Công nghệ thiết kế Komatsu đạt được bước ngoặt xuất sắc ổn định ngay cả khi cao tốc độ quay nhờ trục sau gắn cao và pin gắn thấp đảm bảo trung tâm thấp nghiêm trọng. Giá đỡ cao su phía sau trục hấp thụ chấn động và rung động cho thoải mái đi xe tuyệt vời.

Xe nâng điện Komatsu - Model FB10-20A-12 trọng tải 1 đến 2 tấn

xe nâng điện Komatsu AE50 / AM50 tính năng tiên tiến bộ điều khiển, quy định tất cả các chức năng cần thiết, như cũng như sự an toàn các cơ chế như điều hành du lịch / nâng. Cảm biến hiện diện. Hơn nữa, tiết kiệm điện chức năng đảm bảo hiệu suất tốt nhất của motor motor AC ngay cả tại giai đoạn xả pin cao hơn.

Xe nâng điện Komatsu - Model FB10-20A-12 trọng tải 1 đến 2 tấn

xe nâng điện Komatsu AE50 / AM50 làm cho trao đổi pin an toàn và mượt mà hơn nó lý tưởng cho liên tụcHoạt động 24 giờ một ngày, 7 các ngày trong tuần.

Xe nâng điện Komatsu - Model FB10-20A-12 trọng tải 1 đến 2 tấn

- Lượng dầu được kiểm soát chính xác bởi độ tin cậy hệ thống máy tính. Bằng cách cung cấp kiểm soát lông mịn và giảm thiểu các cú sốc trong quá trình di chuyển ngã ba, xe nâng điện Komatsu AE50 / AM50 lý tưởng để xử lý sự nhạy cảm và dễ vỡ nguyên vật liệu.

- Hệ thống lái trợ lực thủy tĩnh Komatsu xông cho phép trơn tru và chỉ đạo và chuyển đổi văn phòng phẩm dễ dàng, cung cấp nhanh nhẹn vượt trội và thoải mái. Với một nhỏ hơn
Tay lái có đường kính 300mm, Komatsu AE50 / AM50 Series đã đạt được sự đáp ứng vượt trội, tối ưu hóa khả năng cơ động ngay cả trong không gian hẹp. Những biến động trong du lịch thẳng cũng được giảm thiểu, tăng cường hơn nữa du lịch ổn định. Hơn nữa, hệ thống lái này tự động phát hiện.

Xe nâng điện Komatsu - Model FB10-20A-12 trọng tải 1 đến 2 tấn

- Đảm bảo an toàn và thoải mái cho người vận hành là điều cần thiết trong việc giảm tổng chi phí vận hành và do đó cũng trong việc đạt được năng suất và hiệu quả cao. xe nâng điện Komatsu AE50 / AM50 có các đòn bẩy điều khiển thủy lực và vận hành mới, thiết lập chức năng, cũng như bố trí công thái lý tưởng của các thiết bị hoạt động. Các thiết bị an toàn như hệ thống cảm biến hiện diện của người vận hành / nâng cài đặt để đảm bảo an toàn cho người vận hành mọi lúc.

Xe nâng điện Komatsu - Model FB10-20A-12 trọng tải 1 đến 2 tấn

- Đòn bẩy kết hợp là bản gốc Komatsu phát minh dựa trên công thái học tiên tiến hiểu biết. Đòn bẩy này tối ưu hóa hoạt động xử lý bằng cách cắt giảm không cần thiết chuyển động: người vận hành có thể trơn tru và dễ dàng điều khiển nâng và nghiêng đòn bẩy, và chuyển hướng di chuyển chỉ bằng một cú chạm nhẹ đến công tắc trên cần nâng. Hơn thế nữa, Người vận hành có thể dễ dàng điều khiển xe tải trong một tư thế ngồi lý tưởng, đảm bảo sự thoải mái trong một hoạt động liên tục dài.

Xe nâng điện Komatsu - Model FB10-20A-12 trọng tải 1 đến 2 tấn

 

 

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338