Xe nâng tay Totallifter thương hiệu Bỉ

TFV cung cấp các loại xe nâng đã qua kiểm định. Bảo hành dài hạn. Cam kết chất lượng. Hoàn tiền nếu quý khách không hài lòng.

Đơn vị bạn đang phải vất vả khi di chuyển khối hàng hoá cồng kềnh, không hề nhẹ trong kho xưởng hay trong nhà máy? công việc này diễn ra thường xuyên, tốn nhiều công sức, mất nhiều thời gian và hiệu quả làm việc không cao? Tại sao bạn không lựa chọn những chiếc xe nâng, chỉ đơn giản là một chiếc xe nâng cũ giá rẻ? Và xe nâng tay Totallifter thương hiệu Bỉ là một gợi ý dành cho bạn!

Tính năng nổi bật của xe nâng tay Totallifter thương hiệu Bỉ

TFV xin giới thiệu tới bạn thiết bị xe nâng tay với thiết kế độc đáo, gọn nhẹ, khung càng chắc chắn và có chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu, đó chính là xe nâng tay Totallifter. Với loại xe nâng này đặc biệt phù hợp cho việc di chuyển hàng hóa trong kho xưởng chật hẹp hay trong những nhà máy.

Xe nâng tay nhập khẩu chính hãng tại TFV

Xe nâng tay Totallifter tại Showroom Mê Linh

Xe sử dụng bằng tay, dễ dàng nâng lên hạ xuống một cách nhanh chóng, và xe với khả năng nâng hàng 2500kg - 3000kg. Đây chắc chắn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc vận chuyển vật nặng, kích thước lớn, giúp di chuyển nhanh chóng trong phạm vi dù rộng lớn hay nhỏ hẹp của kho xưởng, nhà máy sản xuất.

Xe nâng tay Totallifter thương hiệu Bỉ với thiết kế chắc chắn, vật liệu bền bỉ với nhiều tính năng nổi bật:

- Hoạt động tốt trong mọi môi trường sản xuất

- Sử dụng hệ thống thủy lực

- Tuổi thọ  cao nhờ bơm mỡ dễ dàng

- Bánh xe nâng tay làm bằng chất liệu PU (polyurethane) bền chắc.

Nếu không có nhiều ngân sách, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dòng xe nâng cũ mà vẫn đảm bảo chất lượng, hiệu quả công việc cao và yên tâm khi sử dụng.

 

Những điều cần biết về xe nâng tay Totallifter

Xe nâng tay có những loại nào là phổ biến?

Hiện nay trên thị trường có 2 loại xe nâng tay Totallifter đó là xe nâng tay thấpxe nâng tay cao.

Xe nâng tay thấp chủ yếu dùng để di chuyển hàng hóa thông thường.

Xe nâng tay cao lại có thêm khả năng là nâng hạ hàng hóa.

Dòng xe nâng tay thấp sử dụng được với mọi pallet nhưng với dòng xe nâng tay cao muốn sử dụng với mọi pallet phải dùng loại càng rộng.

TFV cam kết chất lượng sản phẩm

Xe nâng tay thấp tại showroom Mê Linh

Cách sử dụng xe nâng tay

Xe nâng tay Totallifter, dù là nâng tay thấp hay xe nâng tay cao thì đều có cách sử dụng khá giống nhau: Đầu tiên, bạn hãy cho pallet vào càng nâng của xe, sau đó dùng kích thủy lực nâng hàng hóa đến chiều cao nhất định, rồi đẩy để xe di chuyển đến vị trí cần đặt hàng hóa.Và cuối cùng cho hàng hóa vào kệ, giá hay những nơi cần đặt.

Hiệu quả đem lại khi sử dụng xe nâng tay

  • Thay cho sức nhân công để di chuyển hàng hóa và xếp hàng lên kệ
  • Khi xếp hàng lên kệ, sự an toàn hàng hóa cũng như nhân công sẽ được đảm bảo như khi bạn sử dụng xe nâng tay cao.
  • Hiệu quả công việc tăng lên, tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công

Hiện nay, TFV  là đơn vị chuyên cung cấp xe nâng cũ, Xe nâng tay Totallifter thương hiệu Bỉ chính hãng, giá tốt. Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0919 159 338

Quý khách có thể mua các loại xe nâng mới tại đây

Hoặc tìm hiểu dịch vụ cho thuê xe nâng tại đây. 

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338