Sạc không dây cho xe điện công nghiệp

Delta, nhà cung cấp giải pháp quản lý nhiệt và năng lượng toàn cầu, đã giới thiệu Dòng Hệ thống sạc không dây MOOVAir hoàn toàn mới – một giải pháp sạc công nghiệp sáng tạo dành cho các phương tiện chạy bằng điện tự động. Hệ thống sạc không dây MOOVAR 1kW mới được giới thiệu cung cấp khả năng sạc không tiếp xúc, hiệu quả cao lên đến 1kW cho tất cả các loại pin 24V/48V và phù hợp với các phương tiện điện tử tự động cần sạc pin thường xuyên.

Alistair Coltart, Trưởng bộ phận kinh doanh các giải pháp sạc pin công nghiệp, cho biết: “Được thúc đẩy bởi xu hướng tự động hóa và số hóa ngày càng tăng trong các ứng dụng công nghiệp, việc sử dụng các phương tiện tự hành chạy bằng pin, chạy bằng điện đang gia tăng mạnh mẽ. Xu hướng này đang đòi hỏi một quy trình sạc pin tự động, hiệu quả cao và đáng tin cậy, có thể được hỗ trợ 100% bởi công nghệ sạc không dây.

“Với kinh nghiệm hàng thập kỷ phát triển công nghệ điện và điện tử, Delta sẵn sàng giúp khách hàng của chúng tôi về vấn đề này. Sản phẩm mới của chúng tôi (Dòng MOOVAR) hỗ trợ sạc không dây, thông minh, an toàn để thực hiện hoạt động hoàn toàn tự động, không người lái cho AGV, AMR và phương tiện điện tử của bạn trong nhà máy hoặc các lĩnh vực ứng dụng khác.”

Hệ thống sạc không dây 1kW có công suất 1.000W, hiệu suất cao nhất 93% và năng lượng được truyền qua khoảng cách lên tới 20 mm. Nó bao gồm hai phần: một bộ phát được kết nối với nguồn điện xoay chiều làm bộ sạc chính và một bộ sạc tích hợp được kết nối với pin. Bộ sạc tích hợp sẵn có trong các phiên bản phù hợp với pin 24V hoặc 48V và nhiều bộ sạc tích hợp của một trong hai biến thể có thể dùng chung một bộ phát tiết kiệm không gian và chi phí.

Bộ sạc tích hợp nhỏ gọn (168 x 82 x 28mm) và trọng lượng nhẹ (1,5kg, bao gồm miếng sạc tích hợp), giúp bạn dễ dàng đặt bên trong các phương tiện điện tử nhỏ. Với các miếng sạc được bảo vệ chống nước và bụi theo tiêu chuẩn IP65 cũng như thiết kế chắc chắn chống sốc và rung, Dòng MOOVAR Delta có hiệu suất đáng tin cậy ngay cả trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt.

Một tính năng nổi bật khác của Sê-ri MOOVAR là sạc bằng các cấu hình sẵn có bao gồm nhiều loại pin (cấu hình riêng có sẵn theo yêu cầu) hoặc bằng điều khiển bus CAN. Không cần dây cáp, không cần đầu nối bị mòn, không cần thời gian dừng bảo trì, giao tiếp thông minh và quản lý từ xa, Hệ thống sạc không dây 1kW MOOVAir thực sự hiện thực hóa hoạt động thông minh, tự động 24/7 cho các nhà sản xuất xe điện công nghiệp (AGV, AMR…), nhà sản xuất pin, nhà tích hợp hệ thống , các nhà lập kế hoạch tự động hóa công nghiệp và các nhà cung cấp giải pháp.

Nguồn Logistics business

Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0979952993