UgoWork hẹn gặp cấp cao

UgoWork, nhà cung cấp giải pháp năng lượng của Canada chuyên về pin lithium-ion và các giải pháp Năng lượng dưới dạng Dịch vụ (EaaS) trong ngành xử lý vật liệu, đã bổ nhiệm Tim Ballard, một chuyên gia kỳ cựu trong ngành làm Giám đốc Bán hàng.

Ballard có hơn hai thập kỷ kinh nghiệm đã được chứng minh trong việc xử lý vật liệu. Sau khi học tại Đại học Louisville ở Kentucky, ông đã làm việc ở một số vị trí quản lý tại ProLift Industrial Equipment, một đại lý cung cấp đầy đủ dịch vụ và xử lý vật liệu chính thức của Toyota.

Ngoài sự hiểu biết sâu sắc và thực tế về các nhu cầu và xu hướng của ngành, điểm mạnh của Ballard còn nằm ở thành tích làm việc của anh ấy trong mọi khía cạnh xử lý vật liệu, bao gồm vận hành, bán hàng, đào tạo và hỗ trợ.

Philippe Beauchamp, Giám đốc điều hành của UgoWork, giải thích: “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Tim đến với nhóm. “Lần đầu tiên tôi gặp Tim thông qua các dự án khác nhau, tôi đã biết về danh tiếng đáng kinh ngạc của anh ấy trong ngành. Chúng tôi nhận được phản hồi tuyệt vời từ thị trường và Tim đến đúng lúc. Cách tiếp cận và tính cách của anh ấy hoàn toàn phù hợp với nhóm của chúng tôi và sự đóng góp của anh ấy cho sự mở rộng phi thường của chúng tôi là vô cùng thú vị. Nền tảng và sự nghiêm túc của anh ấy chắc chắn sẽ giúp toàn bộ nhóm của chúng tôi đạt được các mục tiêu mở rộng đầy tham vọng mà chúng tôi đã đặt ra cho công ty.”

UgoWork cho biết Ballard chia sẻ mong muốn của Beauchamp trong việc mở đường cho cách tiếp cận sáng tạo của công ty đối với việc quản lý năng lượng cho các nhóm xử lý vật liệu. “Tôi rất ấn tượng với tầm nhìn của UgoWork và hiệu suất của cả pin lithium-ion và mô hình Năng lượng dưới dạng dịch vụ (EaaS),” anh nói. “Không có nhà sản xuất nào khác cung cấp các loại giải pháp này trên thị trường – một giải pháp thực sự giải quyết các thách thức xử lý vật liệu ngày nay.”

“Điều bắt đầu là mối quan hệ khách hàng-nhà cung cấp đã phát triển thành một thứ gì đó hơn thế nữa. Ngay lập tức, tôi đã nhìn thấy những ưu điểm của các sản phẩm của UgoWork và những gì chúng có thể làm được. Giá trị của khách hàng nói lên điều đó,” Ballard nói thêm.

Kế hoạch của anh ấy cho UgoWork trong những tháng tới? “Tôi muốn doanh nghiệp có đội ngũ bán hàng giỏi nhất trong ngành để chúng tôi có thể giáo dục và phục vụ các nhóm xử lý vật liệu trên khắp Bắc Mỹ về lợi ích của pin lithium-ion và EaaS so với các công nghệ cũ khác. Tương lai của UgoWork thực sự rất tươi sáng.”

Nhóm UgoWork sẽ có mặt tại Hội nghị Ô tô phía Nam từ ngày 5 đến ngày 7 tháng 10 tại Atlanta, GA. UgoWork sẽ có gian hàng tại gian hàng Canada (#404) và khu vực trưng bày Phố EV.

Nguồn Logistics business

Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0919159338