Lọc

Xe nâng điện Komatsu FB-11 Series - Ngồi lái 4 bánh

Không có sản phẩm nào trong danh mục này.

Xe nâng điện Komatsu FB-11 Series - Ngồi lái 4 bánh

Xe nâng điện Komatsu FB-11 Series là một dòng sản phẩm xe nâng điện có khả năng nâng hàng hóa lên đến 1.5 tấn. Xe nâng này được thiết kế với khung gầm chắc chắn và động cơ điện hiệu suất cao, giúp tăng hiệu quả trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Xe nâng điện cũ 3.0 tấn Komatsu FB30-11

Xe nâng điện cũ 3.0 tấn Komatsu FB30-11

Đặc điểm của Xe nâng điện Komatsu FB-11 Series

Điểm đặc biệt của xe nâng điện Komatsu FB-11 Series là thiết kế ngồi lái 4 bánh, giúp tăng tính ổn định và độ cân bằng của xe trong quá trình hoạt động. Xe được trang bị hệ thống lái trợ lực điện và động cơ điện 3 pha, giúp tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu tiếng ồn.

Ngoài ra, xe nâng điện Komatsu FB-11 Series còn được trang bị hệ thống kiểm soát tự động, giúp tăng độ an toàn cho người vận hành và hàng hóa được vận chuyển. Thiết kế cabin người lái rộng rãi và tiện nghi cũng là một trong những điểm nhấn của dòng sản phẩm này.

Xe nâng điện cũ 2.5 tấn Komatsu FB25EXF-11

Xe nâng điện cũ 2.5 tấn Komatsu FB25EXF-11

Ưu điểm của xe nâng điện Komatsu FB-11 Series

- Tăng tính ổn định và độ cân bằng: Thiết kế ngồi lái 4 bánh giúp tăng khả năng ổn định và độ cân bằng của xe trong quá trình vận hành, đặc biệt là khi di chuyển trên địa hình khó khăn hoặc vận chuyển hàng hóa lớn.

- Hiệu suất cao: Xe nâng điện Komatsu FB-11 Series được trang bị động cơ điện hiệu suất cao, giúp tăng hiệu quả trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

- Tiết kiệm năng lượng: Hệ thống động cơ điện 3 pha giúp xe tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu tiếng ồn trong quá trình vận hành.

- An toàn đảm bảo: Xe nâng điện Komatsu FB-11 Series được trang bị hệ thống kiểm soát tự động, giúp tăng độ an toàn cho người vận hành và hàng hóa được vận chuyển. Ngoài ra, thiết kế cabin người lái rộng rãi và tiện nghi cũng là một trong những điểm nhấn của dòng sản phẩm này.

- Độ bền cao: Khung gầm của xe được thiết kế chắc chắn, đảm bảo độ bền cao và khả năng vận hành liên tục trong nhiều giờ liền mà không gặp phải sự cố.

TFV Industries cam kết sẽ mang đến cho khách hàng cái nhìn khác biệt trong việc sử dụng xe nâng điện Komatsu FB-11 Series. Với dòng sản phẩm này, khách hàng sẽ tiết kiệm được đến 40% ngân sách mà vẫn mang lại hiệu quả tối ưu.

Ngoài ra TFV chúng tôi cũng cung cấp đến cho các bạn tất cả các dịch vụ như mua xe nâng cũcho thuê xe nâng, bán xe nâng cũ chính hãng nhập chính ngạch giấy tờ đầy đủ cùng chính sách sửa chữa, bảo dưỡng bảo trì, tốt nhất. 

Vậy nếu bạn là cá nhân hay chủ doanh nghiệp muốn mua xe nâng hàng chính hãng, chất lượng nhất, giá rẻ nhất cùng chính sách hậu mãi dài hạn, tốt nhất với khách hàng 

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919 159 338