Bình ắc quy, pin Lithium 51.2V/405Ah (MSDC9) hiệu EIKTO dùng cho xe nâng, mới 100%

Thương hiệu: EIKTO Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

GIÁ CHƯA BAO GỒM VAT

"Giá áp dụng cho bình điện với trọng lượng tiêu chuẩn thông thường, sẽ tính thêm chi phí đối trọng nếu tổng trọng lượng bình vượt quá tiêu chuẩn thông thường"

- Thương hiệu EIKTO

- Model: MSDC9

- Loại: 51.2V/405Ah

- Kích thước: 900 x 490 x 450 mm (Kích thước chưa bao gồm vỏ bình)

Bình ắc quy, pin Lithium 51.2V/405Ah (MSDC9) hiệu EIKTO dùng cho xe nâng, mới 100%

Pin Lithium được chế tạo nhằm mục đích lưu trữ và cung cấp năng lượng giúp cho xe nâng điện hoạt động tốt. Hai loại ắc quy này có cấu tạo và phương thức hoạt động khác nhau nên nó có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau.

Pin Lithium được tạo ra để khắc phục những nhược điểm mà ắc quy axit mang lại. Sử dụng Pin Lithium có thể giúp doanh nghiệp hạn chế được các rủi ro không đáng có xảy ra trong quá trình làm việc. 

Pin Lithium với những ưu điểm:

Vòng đời của Pin Lithium dài hơn so với ắc quy axit chì. Tuổi thọ của Pin lên tới 4.000 chu kỳ sạc/xả và có thời gian sử dụng lên tới 8 năm.

Khả năng sạc nhanh, có thể sạc tranh thủ trong giừ nghỉ trưa khoảng 1-2 giờ đồng hồ. Trong 1 giờ sạc đầu tiên có thể đảm bảo Pin có thể hấp thụ 60% lượng điện năng và bình.

Tiết kiệm chi phí khi sử dụng xe nâng điện. Khi so sánh tổng chi phí trung bình trong suốt vòng đời sử dụng có thể thấy pin Lithium về khả năng sử dụng và tuổi thọ pin sẽ rẻ hơn ắc quy axit chì về lâu dài. Một pin Lithium có tuổi đời sử dụng bằng 3 - 4 ắc quy axit chì thông thường, chưa kể đến những chi phí và bất tiện khi liên tục phải thay ắc quy mới và phải châm nước cất.

An toàn tuyệt đối và không cần bảo trì. Pin Lithium được sử dụng những công nghệ cao để chế tạo, có thể chống va đạp mạnh, chống nhiệt độ cao, chỉ việc lắp đặt và cho xe vận hành. 

Hiện tại TFV Industries là doanh nghiệp phân phối độc quyền dòng sản phẩm Pin Lithium của thương hiệu EIKTO. Đây là thương hiệu sản xuất và cung cấp dòng Pin Lithium chất lượng, giá cả phải chăng và rất an toàn cho người sử dụng. Pin Lithium có thể sử dụng cho xe nâng điện của các thương hiệu như Komatsu, Toyota, Nichiyu, TCM...

Công ty TNHH TFV Industries luôn đảm bảo phân phối hàng chính hãng, giá cả cạnh tranh nhất thị trường bao gồm chế độ bảo hành dài dạn lên tới 5 năm hoặc 10 000 giờ với sản phẩm Pin Lithium.

Thông số kỹ thuật bình ắc quy, pin Lithium 51.2V/405Ah (MSDC9) hiệu EIKTO

- Thương hiệu EIKTO

- Model: MSDC9

- Loại: 51.2V/405Ah

- Kích thước: 900 x 490 x 450 mm (Kích thước chưa bao gồm vỏ bình)

Tham khảo thêm giá bộ sạc ắc quy lithium cho sản phẩm

Bình ắc quy, pin Lithium 51.2V/405Ah (MSDC9) hiệu EIKTO dùng cho xe nâng, mới 100%

Bình ắc quy, pin Lithium 51.2V/405Ah (MSDC9) hiệu EIKTO dùng cho xe nâng

Video sản phẩm bình ắc quy, pin Lithium 51.2V/405Ah (MSDC9) hiệu EIKTO dùng cho xe nâng

Đơn vị cung cấp ắc quy, pin lithium cho xe nâng, xe điện, xe golf, xe du lịch,... uy tín chất lượng ?

TFV - Đối tác chiến lược của pin lithium tại Việt Nam

Công ty TNHH TFV Industries tự hào là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm của EIKTO tại thị trường Việt Nam. Đem đến cho các nhà máy những sản phẩm tốt nhất, chế độ ưu đãi cao nhất để khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu có nhu cầu về các sản phẩm pin lithium hãy liên hệ ngay đến TFV để được tư vấn nhé !

Danh mục tham khảo

>>Xem thêm các sản phẩm ắc quy lithium

>>Xem thêm các sản phẩm ắc quy xe nâng hãng khác

>>Xem thêm các sản phẩm xe nâng điện

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0978990682