Trước khi mua xe nâng tay, bạn cần biết rõ những điều này

Một số điều cần biết về xe nâng tay

Xe nâng được biết đến là một trong số những thiết bị phổ biến tại các nhà kho, công xưởng, xí nghiệp. Xe nâng có nhiệm vụ nâng, hạ, di chuyển hàng hóa ở mọi kích thước từ vị trí này sang vị trí khác. Xe nâng được phân thành nhiều loại khác nhau, một trong số đó phải nhắc đến xe nâng tay.

Cũng giống với xe nâng điện, xe nâng động cơ, xe nâng tay có thiết kế khá đơn giản, tích hợp công năng hiện đại. Nó có tác dụng nâng, hạ, di chuyển hàng hóa một cách dễ dàng. Cơ chế hoạt động của loại xe này chính là sử dụng sức người để nâng, hạ thiết bị bằng tay hay kích chân.

Vậy xe nâng tay bao gồm những loại nào và chúng có đặc điểm gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết hữu ích dưới đây nhé.

Trước hết phải nhắc tới cách phân loại xe nâng tay. Dựa vào thiết kế, công năng của xe mà người ta chia nó thành các 2 loại chính là: Xe nâng tay thấpxe nâng tay cao.

xe nâng tay

Loại xe nâng tay cơ bản

Mỗi loại xe nâng tay lại có tính năng khác nhau. Tùy thuộc vào yêu cầu của công việc mà bạn có thể lựa chọn chiếc xe nâng phù hợp nhất với mong muốn của mình.

Phần lớn, các xe nâng tay đều có mức chiều cao nâng tối đa khoảng 200m, với tính năng chủ yếu là nâng pallet chứa hàng có tải trọng từ 2 – 5 tấn.

Hiện nay, có rất nhiều xe nâng tay xuất xứ từ các thương hiệu khác nhau đến từ: Nhật Bản, Mỹ, Đài Loan… Chúng có kiểu dáng, mẫu mã đa dạng. Chức năng hiện đại mang lại hiệu suất công việc cao, giảm thiểu sức lao động của người làm.

Ngoài ra, để thích ứng với điều kiện làm việc đặc biệt, các nhà phân phối còn mang đến các mẫu xe như: Xe nâng tay siêu thấp, Xe nâng tay siêu dài và Xe nâng cuộn tròn,..

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng, hiện nay các mẫu xe nâng đều có cấu trúc và hình dạng gần giống với oto như: Đầu máy, tay lái và lốp xe. Bên cạnh đó, chúng còn được hỗ trợ bằng hệ thống thủy lực.

Xe nâng cao BT

Xe nâng tay cao của Toyota

Ưu điểm xe nâng tay

  • Khả năng nâng hàng rất nhanh, năng suất lao động cao và có thể làm việc liên tục trong một khoảng thời dan dài
  • Khả nâng nâng hạ hàng hóa có tải trọng lớn lên đến vài chục tấn.
  • Chúng thường được dùng cho vận chuyển hàng hóa tại kho hàng, xí nghiệp hay nhà xưởng
  • Cách dùng đơn giản, nhanh chóng, an toàn và tiện lợi

Nhược điểm của xe nâng tay

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật kể trên, xe nâng tay còn có một số nhược điểm như:

  • Khó sử dụng vận hành, muốn làm tốt bạn cần qua một khóa đào tạo cơ bản
  • Thường xuyên phải bảo dưỡng và chăm sóc
  • Một số xe nâng tay thấp chỉ có thể sử dụng để di chuyển các loại hàng hóa dưới mặt sàn.

Trên đây là một vài thông tin hữu ích về xe nâng tay và ưu nhược điểm của chúng trong công việc hàng ngày.

Hiện nay, ngoài xe nâng tay, chúng tôi còn cung cấp thêm các loại xe nâng khác như: Xe nâng động cơ, Xe nâng gas/xăng, Xe nâng điện

Để biết rõ hơn về các dòng xe nâng, truy cập vào website hoặc gọi tới hotline của TFV để nhận tư vấn, hỗ trợ.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338