Xe nâng Combilift - C-series range tải trọng 2,500 kg - 25,000 kg

Thương hiệu: Combitlift Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
  Xe nâng đa năng Combilift - C-series range tải trọng 2,500 kg - 25,000 kg thiết kế mới cho tải trọng dài 1. Xe nâng COMBI C-series thiết kế hiện đại Dòng xe nâng COMBI C-series, được thiết kế để cung cấp cách thức...

 

Xe nâng đa năng Combilift - C-series range tải trọng 2,500 kg - 25,000 kg thiết kế mới cho tải trọng dài

1. Xe nâng COMBI C-series thiết kế hiện đại

Dòng xe nâng COMBI C-series, được thiết kế để cung cấp cách thức hiệu quả, an toàn và đáng tin cậy nhất để xử lý tải trọng dài và chuyên dụng của bạn.

Xe nâng COMBI C-series

2. Ưu điểm của xe nâng COMBI C-series:

- Một lợi thế nổi trội của xe nâng 4 chiều là dòng Combi C có khả năng vận hành như một chiếc xe nâng lối đi hẹp. Nó có thể dễ dàng vận chuyển những hàng hóa dài trong các lối đi hẹp như chiều rộng của chính nó.

- Để tận dụng lợi thế của hiệu suất lối đi hẹp của nó, dòng C kết hợp có thể hoạt động trong cấu hình lối đi có hướng dẫn.

- Bằng cách sử dụng các lợi thế của dòng xe nâng Combi C, do vậy sức chứa của nó có thể được cải thiện đáng kể, lên tới 100%. Vì xe tải có khả năng hoạt động như một bộ tải phụ mang tải trọng dài trong các lối đi hẹp và có thể linh hoạt di chuyển xung quanh một cách tự tin.

Xe nâng COMBI C-series

- Combi C-series được chế tạo để đảm bảo hiệu suất và độ bền cao nhất. Từ một loạt các động cơ mạnh mẽ đến thiết kế không vô nghĩa của nó, nó có sức mạnh để xử lý các lịch trình khó khăn của nó, trong nhà và ngoài trời, trong mọi điều kiện thời tiết.

- Được xây dựng bằng cách sử dụng các thành phần tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và chỉ các thiết bị điện tử nhạy cảm thiết yếu, chúng dễ dàng được duy trì kéo dài tuổi thọ hoạt động dẫn đến lợi tức đầu tư tuyệt vời. Vì C-series được thiết kế để hoạt động trong thời gian dài, sự thoải mái của người lái là vô cùng quan trọng.

- Combi C-series được thiết kế với khoang xe rộng rãi, dễ tiếp cận được trang bị ghế treo dễ điều chỉnh, đầy đủ. Các điều khiển là điều khiển trực quan và công thái học cải thiện sự tự tin và thoải mái của người lái.

Xe nâng COMBI C-series

3. Xe nâng 4 chiều COMBI C-series đặt an toàn lên trên hết

- An toàn là điều cốt lõi của thiết kế dòng Combi C-series cho người vận hành. Nó có trọng tâm rất thấp và nền tảng tích hợp cung cấp một cơ sở rất ổn định để nghỉ ngơi trong khi vận chuyển. Không còn cần phải mang tải ở mức cao làm giảm nguy cơ chấn thương hoặc thiệt hại cho sản phẩm.

- Độ an toàn được tăng cường hơn nữa nhờ hệ thống cột chuyển động cải tiến và bộ định vị xe nâng thủy lực cho phép người vận hành điều chỉnh các dĩa, vươn ra, nâng tải và đặt nó lên bục mà không cần phải rời khỏi cabin, giảm nguy cơ chấn thương và căng thẳng.

- Tầm nhìn được tối đa hóa rất nhiều bằng cách có cabin được gắn vào bên cạnh cột buồm. Người điều hành có một cái nhìn rõ ràng về các dĩa và tải trọng, tăng độ an toàn và giảm nguy cơ thiệt hại cho sản phẩm.

Xe nâng COMBI C-series

4. Hình ảnh cho Xe nâng COMBI C-series

Xe nâng Combilift - C-series range

 

Xe nâng Combilift - C-series range

 

Xe nâng Combilift - C-series range

Combilift biết rằng những thách thức xử lý vật liệu phải đối mặt có thể rất khác nhau, từ kho đến các ứng dụng chuyên biệt nhất. Combilift tự hào về thực tế chúng tôi cung cấp phạm vi tùy biến rộng nhất. Từ  công nghệ động cơ đến cấu hình xe nâng và công suất nâng, Combilift sẽ xây dựng chính xác giải pháp xử lý phù hợp cho bạn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338