Xe nâng Combilift - C-series range tải trọng 2,500 kg - 25,000 kg

Thương hiệu: Combitlift Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
  Xe nâng đa năng Combilift - C-series range tải trọng 2,500 kg - 25,000 kg thiết kế mới cho tải trọng dài 1. Xe nâng COMBI C-series thiết kế hiện đại Dòng xe nâng COMBI C-series, được thiết kế để cung cấp cách thức...

 

Xe nâng đa năng Combilift - C-series range tải trọng 2,500 kg - 25,000 kg thiết kế mới cho tải trọng dài

1. Xe nâng COMBI C-series thiết kế hiện đại

Dòng xe nâng COMBI C-series, được thiết kế để cung cấp cách thức hiệu quả, an toàn và đáng tin cậy nhất để xử lý tải trọng dài và chuyên dụng của bạn.

Xe nâng COMBI C-series

2. Ưu điểm của xe nâng COMBI C-series:

- Một lợi thế nổi trội của xe nâng 4 chiều là dòng Combi C có khả năng vận hành như một chiếc xe nâng lối đi hẹp. Nó có thể dễ dàng vận chuyển những hàng hóa dài trong các lối đi hẹp như chiều rộng của chính nó.

- Để tận dụng lợi thế của hiệu suất lối đi hẹp của nó, dòng C kết hợp có thể hoạt động trong cấu hình lối đi có hướng dẫn.

- Bằng cách sử dụng các lợi thế của dòng xe nâng Combi C, do vậy sức chứa của nó có thể được cải thiện đáng kể, lên tới 100%. Vì xe tải có khả năng hoạt động như một bộ tải phụ mang tải trọng dài trong các lối đi hẹp và có thể linh hoạt di chuyển xung quanh một cách tự tin.

Xe nâng COMBI C-series

- Combi C-series được chế tạo để đảm bảo hiệu suất và độ bền cao nhất. Từ một loạt các động cơ mạnh mẽ đến thiết kế không vô nghĩa của nó, nó có sức mạnh để xử lý các lịch trình khó khăn của nó, trong nhà và ngoài trời, trong mọi điều kiện thời tiết.

- Được xây dựng bằng cách sử dụng các thành phần tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và chỉ các thiết bị điện tử nhạy cảm thiết yếu, chúng dễ dàng được duy trì kéo dài tuổi thọ hoạt động dẫn đến lợi tức đầu tư tuyệt vời. Vì C-series được thiết kế để hoạt động trong thời gian dài, sự thoải mái của người lái là vô cùng quan trọng.

- Combi C-series được thiết kế với khoang xe rộng rãi, dễ tiếp cận được trang bị ghế treo dễ điều chỉnh, đầy đủ. Các điều khiển là điều khiển trực quan và công thái học cải thiện sự tự tin và thoải mái của người lái.

Xe nâng COMBI C-series

3. Xe nâng 4 chiều COMBI C-series đặt an toàn lên trên hết

- An toàn là điều cốt lõi của thiết kế dòng Combi C-series cho người vận hành. Nó có trọng tâm rất thấp và nền tảng tích hợp cung cấp một cơ sở rất ổn định để nghỉ ngơi trong khi vận chuyển. Không còn cần phải mang tải ở mức cao làm giảm nguy cơ chấn thương hoặc thiệt hại cho sản phẩm.

- Độ an toàn được tăng cường hơn nữa nhờ hệ thống cột chuyển động cải tiến và bộ định vị xe nâng thủy lực cho phép người vận hành điều chỉnh các dĩa, vươn ra, nâng tải và đặt nó lên bục mà không cần phải rời khỏi cabin, giảm nguy cơ chấn thương và căng thẳng.

- Tầm nhìn được tối đa hóa rất nhiều bằng cách có cabin được gắn vào bên cạnh cột buồm. Người điều hành có một cái nhìn rõ ràng về các dĩa và tải trọng, tăng độ an toàn và giảm nguy cơ thiệt hại cho sản phẩm.

Xe nâng COMBI C-series

4. Hình ảnh cho Xe nâng COMBI C-series

Xe nâng Combilift - C-series range

 

Xe nâng Combilift - C-series range

 

Xe nâng Combilift - C-series range

Combilift biết rằng những thách thức xử lý vật liệu phải đối mặt có thể rất khác nhau, từ kho đến các ứng dụng chuyên biệt nhất. Combilift tự hào về thực tế chúng tôi cung cấp phạm vi tùy biến rộng nhất. Từ  công nghệ động cơ đến cấu hình xe nâng và công suất nâng, Combilift sẽ xây dựng chính xác giải pháp xử lý phù hợp cho bạn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0979952993