Lọc

5.22 [Bảng giá] Xe nâng càng kẹp - Fork clamp mới 100%, cập nhật 2024

Xe nâng càng kẹp - Fork clamp giá rẻ

Xe nâng càng kẹp - Fork clamp

 Fork clamp dành cho xe nâng hàng

Xe nâng càng kẹp hay còn gọi là Fork clamp, đây là loại xe nâng vật liệu được thiết kế để di chuyển và nâng các tải trọng như thùng hàng, pallet hoặc các vật liệu khác bằng cách sử dụng hai càng kẹp được gắn trên càng nâng của xe.

Các càng kẹp này có thể được điều chỉnh phù hợp với kích thước của tải trọng, giúp việc nâng và di chuyển các vật liệu trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Xe nâng càng kẹp thường được sử dụng trong các kho hàng, nhà máy sản xuất và các địa điểm vận chuyển khác để giúp tăng năng suất và hiệu quả trong quá trình vận chuyển và lưu trữ hàng hóa.

Bảng giá bộ càng fork clamp cho xe nâng hàng

Model Độ mở

Trọng lượng bản thân

( kg)

Lắp trên xe nâng ( tấn) Giá sản phẩm
CJ16G-A1 400-1625 320 1-2.5  
CJ16G-A2 400-1625 330 1-2.5  
CJ23G-B1 505-1820 440 3-4.5  
CJ23G-B5 505-1820 450 3-4.5  
CJ40G-C1 480-2030 1000 5-7  

Lợi ích khi sử dụng xe nâng càng kẹp

Xe nâng càng kẹp - Fork clamp

Xe nâng càng kẹp - Fork clamp

Xe nâng càng kẹp là một trong những dòng xe nâng giúp vận chuyển và nâng các vật liệu trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là một số lợi ích của xe nâng càng kẹp:

Tăng năng suất: Xe nâng càng kẹp giúp tăng năng suất trong quá trình nâng và vận chuyển vật liệu. Thay vì sử dụng phương pháp làm thủ công, xe nâng càng kẹp giúp tiết kiệm thời gian và công sức, tăng khả năng vận chuyển số lượng lớn hàng hóa trong thời gian ngắn.

Giảm tác động lên nhân viên: Xe nâng càng kẹp giúp giảm tác động lên nhân viên trong quá trình vận chuyển và nâng hàng hóa. Nhân viên không cần phải bốc dỡ và nâng hàng bằng tay, giảm nguy cơ chấn thương và tăng tính an toàn trong công việc.

Tiết kiệm không gian lưu trữ: Xe nâng càng kẹp giúp tăng khả năng tận dụng không gian lưu trữ. Với khả năng di chuyển và nâng hàng hóa lên cao, xe nâng càng kẹp giúp tiết kiệm diện tích lưu trữ và tối ưu hóa không gian kho hàng.

Linh hoạt trong việc di chuyển: Xe nâng càng kẹp có khả năng di chuyển linh hoạt trên mặt đất cũng như trên các bề mặt không đồng đều. Điều này giúp xe nâng càng kẹp có thể sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau và đáp ứng nhu cầu vận chuyển của người sử dụng.

Tiết kiệm chi phí: Sử dụng xe nâng càng kẹp giúp tiết kiệm chi phí bảo trì và sửa chữa vì xe có tuổi thọ cao và ít hư hỏng. Đồng thời, việc sử dụng xe nâng càng kẹp cũng giúp giảm chi phí vận hành và tối ưu hóa quá trình sản xuất và vận chuyển.

Trên đây là một số lợi ích của xe nâng càng kẹp trong quá trình vận chuyển và nâng hàng hóa.

Cách lựa chọn xe nâng càng kẹp chính xác nhất

Xe nâng càng kẹp - Fork clamp

Xe nâng càng kẹp - Fork clamp

Khi lựa chọn xe nâng càng kẹp, bạn nên lưu ý những yếu tố sau để đảm bảo rằng bạn chọn được loại xe phù hợp với nhu cầu của mình:

Trọng tải cần nâng: Bạn cần xác định trọng tải tối đa mà xe nâng cần phải nâng để lựa chọn loại xe có khả năng nâng vừa đủ.

Chiều cao nâng: Bạn cần xác định chiều cao mà xe nâng cần phải nâng để lựa chọn loại xe có chiều cao nâng phù hợp.

Kích thước càng kẹp: Bạn cần xác định kích thước tải trọng cần nâng để lựa chọn loại càng kẹp phù hợp.

Điều kiện sử dụng: Bạn cần xác định môi trường sử dụng của xe nâng để lựa chọn loại xe có chất liệu và bánh xe phù hợp.

Nhà sản xuất: Bạn cần lựa chọn nhà sản xuất uy tín và đáng tin cậy để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Giá cả :Bạn cần xem xét giá cả và so sánh giữa các loại xe nâng khác nhau để lựa chọn được loại xe có giá cả hợp lý nhất.

Những yếu tố trên sẽ giúp bạn lựa chọn được loại xe nâng càng kẹp phù hợp với nhu cầu của mình, đảm bảo an toàn và tăng hiệu quả trong công việc của bạn.

Lựa chọn xe nâng TFV Industries là lựa chọn chính xác khi bạn muốn sử dụng xe nâng càng kẹp . Đây là dòng xe nâng được ưa chuộng vì tác dụng mà nó mang lại rất lớn. Dòng xe nâng càng kẹp được TFV phân phối chính hãng, nhập chính ngạch từ nhà sản xuất nên luôn đảm bảo về chế độ bảo hành và bảo trì sau bán.

>>> Tham khảo thêm dòng sản phẩm tại:

Xe nâng càng kẹp - Revolving Fork clamps

Xe nâng càng kẹp kép - Dual Fork clamp

Xe nâng càng kẹp - Fork clamp - Sidedhifting - 2 Fork

Xe nâng càng kẹp xoay - Fork clamp - Revolving - 4 Fork

Xe nâng càng kẹp xoay Fork clamp - Revolving - 2 Fork

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338