Lọc

[Bảng giá] Xe nâng stacker đối trọng Heli CHL

Xe nâng Stacker có đối trọng dùng cho Pallet đóng

Khi sử dụng loại pallet 2 mặt, các dòng xe nâng tay cao thông thường không còn phù hợp với loại pallet này, nên để việc di chuyển và nâng hạ các loại pallet này thường hay dựa vào các dòng xe nâng điện hoặc xe nâng dầu tương ứng để đưa các pallet vào vị trí lưu trữ, do việc sử dụng các loại xe nâng tay không phù hợp do có thanh chắn phía dưới nên không thể nâng hàng hóa lên cao được.

xe nâng CHL Heli Stacker có đối trọng

Xe nâng điện Stacker có đối trọng 1.2 tấn Heli Interlift CPD12-970/910

Bảng giá xe nâng Stacker có đối trọng hiệu Heli Interlift

Model

Tải trọng nâng

Chiều cao nâng

Giá sản phẩm

Heli Interlift CPD12-970/910

1.2 tấn  1400-3600mm / 2500-3300mm  

Heli Interlift CPD16-(D)970

1.6 tấn 

1400-4000 mm

/ 3700-4500 mm

 

Heli Interlift CPD06-970

600kg  1400-3300mm  

Giới thiệu về xe nâng Stacker có đối trọng

Xe nâng điện pallet 2 mặt được trang bị động cơ điện và hệ thống pin, giúp cho việc nâng và di chuyển hàng hóa một cách dễ dàng và hiệu quả. Một số loại xe nâng điện pallet 2 mặt còn có thêm tính năng bổ sung như hệ thống phanh tự động và tay lái điều khiển.

Với sự tiện lợi và độ tin cậy của nó, xe nâng điện pallet 2 mặt đã trở thành một giải pháp tốt cho việc vận chuyển và lưu kho hàng hóa. Nó cung cấp cho các doanh nghiệp một giải pháp vận chuyển hàng hóa hiệu quả, giúp tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời tăng năng suất và hiệu quả làm việc của nhân viên.

Xe nâng điện Stacker 1.6 tấn Heli CPD16-(D)970

Xe nâng điện Stacker 1.6 tấn Heli Interlift CPD16-(D)970

Những câu hỏi cần cân nhắc khi mua xe nângStacker có đối trọng

1. Tải trọng nâng của xe là bao nhiêu?

2. Chiều cao nâng tối đa của xe là bao nhiêu?

3. Chiều cao khiển là bao nhiêu?

4. Bán kính quay của xe là bao nhiêu?

5. Khoảng cách giữa hai chân xe (chiều rộng) là bao nhiêu?

6. Loại pin hoặc động cơ của xe là gì?

7. Thời gian hoạt động của xe trên một lần sạc?

8. Nhà sản xuất của xe là ai và họ có thị phần tốt trong ngành nâng hạ không?

9. Có bất kỳ hệ thống an toàn nào được tích hợp trong xe không?

10. Giá thành của xe là bao nhiêu và nó có phù hợp với ngân sách của tôi không?

Bằng cách trả lời những câu hỏi này, bạn có thể hiểu rõ hơn về các nhu cầu cụ thể của mình và xác định xe nâng Stacker-Counterbalanced nào phù hợp nhất cho hoạt động của bạn. Thông tin này cũng sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt khi so sánh các kiểu máy và tùy chọn giá khác nhau.

Hiện nay, TFV đang cung cấp xe nâng Stacker-Counterbalanced của thương hiệu Heli Interlift với các tải trọng: 1.6 tấn, 1.2 tấn, 600kg

TFV Industries cam kết sẽ mang đến cho khách hàng cái nhìn khác biệt trong việc sử dụng xe nâng container. Với dòng sản phẩm này, khách hàng sẽ tiết kiệm được đến 40% ngân sách mà vẫn mang lại hiệu quả tối ưu.

Ngoài ra TFV chúng tôi cũng cung cấp đến cho các bạn tất cả các dịch vụ như mua xe nâng cũcho thuê xe nâng, bán xe nâng cũ chính hãng nhập chính ngạch giấy tờ đầy đủ cùng chính sách sửa chữa, bảo dưỡng bảo trì, tốt nhất. 

Vậy nếu bạn là cá nhân hay chủ doanh nghiệp muốn mua xe nâng hàng chính hãng, chất lượng nhất, giá rẻ nhất cùng chính sách hậu mãi dài hạn, tốt nhất với khách hàng 

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338