Lọc

[Bảng giá] Xe đầu kéo sân bay hiệu Heli Interlift giá rẻ, cập nhật 2024

[Bảng giá] Xe đầu kéo sân bay hiệu Heli Interlift giá rẻ, cập nhật 2023

Xe đầu kéo sân bay hay còn được gọi là máy kéo sân bay, là loại phương tiện được sử dụng để kéo và đẩy các máy bay và các thiết bị liên quan trên sân bay. Chúng đóng vai trò quan trọng trong việc di chuyển và vận chuyển máy bay từ vị trí đỗ đến cầu cảng hoặc đến vị trí chuẩn bị trên sân bay.

Xe nâng đầu kéo 3.5 tấn, 5.0 tấn Heli QYCD35-50 H2000 series

Xe nâng đầu kéo 3.5 tấn, 5.0 tấn Heli QYCD35-50 H2000 series

Bảng giá xe đầu kéo tại sân bay

Model

Tải trọng

Động cơ

Giá sản phẩm

Heli Interlift TCP5-800 H2000 series

500kg, 8000kg Dầu Diesel  

Heli Interlift QYCD35-50 H2000 series

3500kg, 5000kg Dầu Diesel  

Heli Interlift QYCD60-80 G series

6000kg, 8000kg

Dầu Diesel  

Heli Interlift QYCD30-35 G series

3000kg, 3500kg Dầu Diesel  

Heli Interlift QYCD20-30 G series

2000 kg, 3000 kg Dầu Diesel  

Đặc điểm và chức năng của xe đầu kéo tại sân bay

Sức kéo mạnh mẽ: Xe đầu kéo sân bay cũng là một trong những dòng xe nâng được thiết kế để có khả năng kéo và đẩy các máy bay có trọng lượng lớn. Chúng thường có động cơ mạnh mẽ và hệ thống truyền động để đáp ứng yêu cầu sức kéo cao.

Đa dạng về kích thước và trọng lượng: Xe đầu kéo sân bay được sản xuất với nhiều kích thước và khả năng tải khác nhau để phù hợp với các loại máy bay khác nhau. Có các loại xe đầu kéo nhỏ dùng cho máy bay hạng nhẹ và có cả xe đầu kéo lớn hơn để phục vụ máy bay hạng nặng.

Cấu trúc và thiết kế đặc biệt: Xe đầu kéo sân bay có cấu trúc và thiết kế đặc biệt để đáp ứng yêu cầu của môi trường sân bay. Chúng thường có hệ thống lái và hệ thống treo điều chỉnh để đảm bảo khả năng di chuyển mượt mà và ổn định trên các bề mặt sân bay.

Tiện ích và linh hoạt: Xe đầu kéo sân bay được trang bị các tính năng và công nghệ để tăng tính tiện ích và linh hoạt trong việc vận chuyển máy bay. Có thể có các tính năng như hệ thống điều khiển tự động, hệ thống thông tin định vị, hệ thống an toàn, và các công nghệ kết nối để tương tác với các hệ thống sân bay khác

Tác dụng của xe nâng đầu kéo tại sân bay

Xe đầu kéo 2.0 tấn, 3.0 tấn Heli QYCD20-30 G series

Xe đầu kéo 2.0 tấn, 3.0 tấn Heli QYCD20-30 G series

Xe đầu kéo sân bay được sử dụng trong nhiều hoạt động trên sân bay, bao gồm:

Kéo máy bay: Chức năng chính của xe đầu kéo sân bay là kéo và đẩy máy bay từ vị trí đỗ đến cầu cảng hoặc vị trí chuẩn bị trên sân bay. Chúng đảm bảo máy bay di chuyển một cách an toàn và hiệu quả.

Dịch chuyển vật tư và thiết bị: Xe đầu kéo sân bay cũng được sử dụng để vận chuyển và dịch chuyển vật tư và thiết bị khác trên sân bay. Điều này bao gồm việc chuyển đổi và di chuyển các xe tải, hành lý, thiết bị hỗ trợ và nhiều hơn nữa.

Hỗ trợ hoạt động sân bay: Xe đầu kéo sân bay có thể được sử dụng để hỗ trợ các hoạt động khác trên sân bay như cung cấp nguồn điện cho máy bay, vận chuyển người tham quan và nhân viên sân bay, hoặc thậm chí dùng làm đầu kéo cho các thiết bị di chuyển khác trên sân bay.

Với việc tăng cường công nghệ và cải tiến liên tục, xe đầu kéo sân bay ngày càng trở nên hiệu quả hơn và tiết kiệm năng lượng. Các nhà sản xuất xe đầu kéo sân bay cung cấp một loạt các tùy chọn về kích thước, khả năng tải, và tính năng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các sân bay trên toàn thế giới.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338