Lọc

[Bảng giá] Xe nâng Order Picker hiệu Heli Interlift, cập nhật 2024

[Bảng giá] Xe nâng Order Picker hiệu Heli Interlift, cập nhật 2023

Xe nâng điện 1.5 tấn Heli OPS15

Xe nâng điện 1.5 tấn Heli OPS15

Xe nâng hàng Order Picker của hãng Heli Interlift là một loại xe nâng hàng được thiết kế đặc biệt để lấy và đặt hàng từ các kệ cao. Đây là một loại xe nâng hàng đứng, cho phép người lái đứng trên nền xe nâng và điều khiển việc nâng và hạ hàng.

Heli Interlift là một nhà sản xuất nổi tiếng trong lĩnh vực xe nâng hàng, cung cấp một loạt các dòng xe nâng hàng chất lượng cao. Order Picker là một trong số những dòng sản phẩm của hãng, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu nâng và chuyển hàng ở các khu vực có kệ cao.

Bảng giá xe nâng Order Picker hiệu Heli Interlift

Model Tải trọng Chiều cao nâng Giá sản phẩm

Heli Interlift JX12J

1.2 tấn 700mm  

Heli Interlift OPS15

1.5 tấn 5000, 7000, 9000mm  

Heli Interlift OPL10-S

1.0 tấn 2000mm  

Heli Interlift OPSM

150kg 5000mm  

Heli InterliftOPL10/12

1.0 tấn- 1.2 tấn 1140mm  

Tính năng và ưu điểm của xe nâng hàng Order Picker

Xe nâng điện 1.2 tấn Heli JX12J

Xe nâng điện 1.2 tấn Heli JX12J

Một số tính năng và ưu điểm của xe nâng hàng Order Picker của Heli Interlift có thể bao gồm:

Chiều cao nâng đáng kể: Xe nâng hàng Order Picker của Heli Interlift có thể nâng hàng lên đến các kệ cao, cho phép người dùng dễ dàng lấy và đặt hàng ở các vị trí khó tiếp cận.

Độ an toàn cao: Xe nâng hàng Order Picker thường đi kèm với các tính năng an toàn như hệ thống cảnh báo va chạm, hệ thống phanh an toàn, và cửa an toàn cho người lái.

Đa năng và linh hoạt: Xe nâng hàng Order Picker có thể di chuyển linh hoạt trong không gian hẹp và có khả năng xoay chuyển linh hoạt để đạt được sự tiện lợi khi lấy và đặt hàng.

Hiệu suất làm việc cao: Với tốc độ nâng hàng và di chuyển nhanh chóng, xe nâng hàng Order Picker giúp tăng hiệu suất làm việc và tiết kiệm thời gian.

Thiết kế tiện lợi: Xe nâng hàng Order Picker thường được thiết kế nhỏ gọn, với bàn lái và điều khiển dễ sử dụng, giúp người lái hoạt động một cách thuận tiện và thoải mái.

Tuy nhiên, để biết thêm về các mô hình và chi tiết kỹ thuật cụ thể của xe nâng hàng Order Picker của Heli Interlift, bạn nên tham khảo thông tin từ các nguồn chính thức hoặc liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất để có thông tin chính xác nhất.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0978990682