Lọc

[Bảng giá] Xe nâng hàng Stacker-Fork over hiệu Heli Interlift, cập nhật 2023

Xe nâng hàng Stacker-Fork over 

Xe nâng Stacker-fork over

Xe nâng Stacker-fork over

Xe nâng Stacker-Fork over (hay còn được gọi là xe nâng kiểu bán treo) là một loại xe nâng được thiết kế để nâng và di chuyển các pallet hàng hóa trong không gian hẹp hoặc khu vực có sàn không bằng phẳng. Xe nâng Stacker-Fork over có khung nâng được thiết kế để cho phép đầu nâng của xe chạm đến phía bên trên của pallet, kéo chúng lên và giữ chúng ngang trên hai càng nâng, trong khi càng sau của xe nâng được thiết kế để đặt chính xác lên các thanh ray để di chuyển.

Với thiết kế như vậy, xe nâng Stacker-Fork over rất linh hoạt trong việc vận chuyển và xếp dỡ hàng hóa trong kho hoặc trong không gian hạn chế. Tuy nhiên, do chiều cao của xe nâng không được cao lắm, nên xe nâng Stacker-Fork over thường được sử dụng cho các pallet hàng hóa có chiều cao không quá cao.

Bảng giá xe nâng hàng Stacker-Fork over

Model Tải trọng nâng Chiều cao nâng Giá sản phẩm

Heli Interlift CDD12-070E

1.2 tấn 3m ~ 50 tr - 60 tr

Heli Interlift CDD15J-RE 

1.5 tấn 3m ~ 60 tr - 70 tr

Heli Interlift CDD15J-ZSM

1.5 tấn 4m - 4.6 m ~ 120 tr - 140 tr

Heli Interlift CDD12/15-070E

1.2 tấn - 1.5 tấn 2m-3m

Heli Interlift CDD12J(D) CDD15J

1.2 tấn 2m-3.5m ~ 80 tr - 100 tr

Heli Interlift CDD16/20

1.6 - 2.0 tấn 1.4m- 5.8m

Heli Interlift CDD20R

2.0 tấn 2.5m - 6.5m

Heli Interlift CDD10/12R-S

1.0 - 1.2 tấn 1.6m - 3.3m

Heli Interlift CBS10/15/20J

1.0 - 1.5 - 2.0 tấn 2m-3.5mm 40 tr - 60 tr

Heli Interlift CDD15/20 J-S

1.5 - 2.0 tấn 2m-3m

Bảng giá xe nâng Stacker-Fork over hiệu Heli Interlift, cập nhật 2023

Ưu điểm của dòng xe nâng người Stacker-fork over

Xe nâng Stacker-fork over có nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng xe nâng khác

Tiết kiệm không gian: Xe nâng Stacker-Fork over có thể đưa hàng lên cao và chuyển động tại những khoảng không gian hẹp. Điều này giúp tiết kiệm không gian trong kho và giúp tối ưu hóa việc lưu trữ hàng hóa.

Có thể nâng và di chuyển hàng hóa ở độ cao khác nhau: Xe nâng Stacker-Fork over có khả năng nâng và di chuyển hàng hóa ở độ cao khác nhau, từ đó giúp cho công việc nâng, di chuyển và xếp dỡ hàng hóa trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Tính linh hoạt: Xe nâng Stacker-Fork over có thể di chuyển được trên mọi địa hình và lối đi, từ đó giúp cho công việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng hơn.

An toàn: Xe nâng Stacker-Fork over được thiết kế để đảm bảo an toàn cho người vận hành và hàng hóa. Chúng có nhiều tính năng an toàn như hệ thống phanh, cảm biến tải trọng, bảo vệ người vận hành khi di chuyển.

Hiệu quả: Xe nâng Stacker-Fork over là dòng xe nâng hàng giúp tăng năng suất và giảm thời gian vận chuyển hàng hóa. Việc sử dụng xe nâng này giúp tiết kiệm thời gian và sức lao động, giúp tăng hiệu quả sản xuất và tăng doanh thu cho công ty.

Lưu ý khi vận hành xe nâng hàng Stacker-Fork over

Xe nâng Stacker-fork over

Xe nâng Stacker-fork over

Khi sử dụng và vận hành xe nâng hàng Stacker-Fork over, người vận hành cần lưu ý những điểm sau:

1. Tuân thủ quy định an toàn: Người vận hành cần tuân thủ các quy định an toàn khi sử dụng xe nâng, đảm bảo an toàn cho mình và những người xung quanh.

2. Kiểm tra xe trước khi sử dụng: Người vận hành cần kiểm tra xe trước khi sử dụng để đảm bảo rằng xe đang hoạt động tốt và an toàn.

3. Không vượt quá tải trọng: Người vận hành cần đảm bảo không vượt quá tải trọng cho phép của xe, để đảm bảo an toàn cho hàng hóa và người vận hành.

4. Sử dụng phụ kiện an toàn: Người vận hành cần sử dụng phụ kiện an toàn để đảm bảo an toàn cho hàng hóa và người vận hành.

5. Không sử dụng xe nâng trên địa hình không bằng phẳng: Người vận hành cần tránh sử dụng xe nâng trên địa hình không bằng phẳng, để đảm bảo an toàn cho xe và người vận hành.

6. Thực hiện bảo trì và bảo dưỡng thường xuyên: Người vận hành cần thực hiện bảo trì và bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo xe nâng hoạt động tốt và an toàn.

7 .Đào tạo người vận hành: Để đảm bảo an toàn cho người vận hành và hàng hóa, cần đào tạo người vận hành đầy đủ kiến thức về an toàn khi sử dụng xe nâng.

Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0919159338