Lọc

[Bảng giá] Xe nâng hàng Stacker-Fork over hiệu Heli Interlift, cập nhật 2024

Xe nâng hàng Stacker-Fork over 

Xe nâng Stacker-fork over

Xe nâng Stacker-fork over

Xe nâng Stacker-Fork over (hay còn được gọi là xe nâng kiểu bán treo) là một loại xe nâng được thiết kế để nâng và di chuyển các pallet hàng hóa trong không gian hẹp hoặc khu vực có sàn không bằng phẳng. Xe nâng Stacker-Fork over có khung nâng được thiết kế để cho phép đầu nâng của xe chạm đến phía bên trên của pallet, kéo chúng lên và giữ chúng ngang trên hai càng nâng, trong khi càng sau của xe nâng được thiết kế để đặt chính xác lên các thanh ray để di chuyển.

Với thiết kế như vậy, xe nâng Stacker-Fork over rất linh hoạt trong việc vận chuyển và xếp dỡ hàng hóa trong kho hoặc trong không gian hạn chế. Tuy nhiên, do chiều cao của xe nâng không được cao lắm, nên xe nâng Stacker-Fork over thường được sử dụng cho các pallet hàng hóa có chiều cao không quá cao.

Bảng giá xe nâng hàng Stacker-Fork over

Model Tải trọng nâng Chiều cao nâng Giá sản phẩm

Heli Interlift CDD12-070E

1.2 tấn 3m ~ 50 tr - 60 tr

Heli Interlift CDD15J-RE 

1.5 tấn 3m ~ 60 tr - 70 tr

Heli Interlift CDD15J-ZSM

1.5 tấn 4m - 4.6 m ~ 120 tr - 140 tr

Heli Interlift CDD12/15-070E

1.2 tấn - 1.5 tấn 2m-3m

Heli Interlift CDD12J(D) CDD15J

1.2 tấn 2m-3.5m ~ 80 tr - 100 tr

Heli Interlift CDD16/20

1.6 - 2.0 tấn 1.4m- 5.8m

Heli Interlift CDD20R

2.0 tấn 2.5m - 6.5m

Heli Interlift CDD10/12R-S

1.0 - 1.2 tấn 1.6m - 3.3m

Heli Interlift CBS10/15/20J

1.0 - 1.5 - 2.0 tấn 2m-3.5mm 40 tr - 60 tr

Heli Interlift CDD15/20 J-S

1.5 - 2.0 tấn 2m-3m

Bảng giá xe nâng Stacker-Fork over hiệu Heli Interlift, cập nhật 2023

Ưu điểm của dòng xe nâng người Stacker-fork over

Xe nâng Stacker-fork over có nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng xe nâng khác

Tiết kiệm không gian: Xe nâng Stacker-Fork over có thể đưa hàng lên cao và chuyển động tại những khoảng không gian hẹp. Điều này giúp tiết kiệm không gian trong kho và giúp tối ưu hóa việc lưu trữ hàng hóa.

Có thể nâng và di chuyển hàng hóa ở độ cao khác nhau: Xe nâng Stacker-Fork over có khả năng nâng và di chuyển hàng hóa ở độ cao khác nhau, từ đó giúp cho công việc nâng, di chuyển và xếp dỡ hàng hóa trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Tính linh hoạt: Xe nâng Stacker-Fork over có thể di chuyển được trên mọi địa hình và lối đi, từ đó giúp cho công việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng hơn.

An toàn: Xe nâng Stacker-Fork over được thiết kế để đảm bảo an toàn cho người vận hành và hàng hóa. Chúng có nhiều tính năng an toàn như hệ thống phanh, cảm biến tải trọng, bảo vệ người vận hành khi di chuyển.

Hiệu quả: Xe nâng Stacker-Fork over là dòng xe nâng hàng giúp tăng năng suất và giảm thời gian vận chuyển hàng hóa. Việc sử dụng xe nâng này giúp tiết kiệm thời gian và sức lao động, giúp tăng hiệu quả sản xuất và tăng doanh thu cho công ty.

Lưu ý khi vận hành xe nâng hàng Stacker-Fork over

Xe nâng Stacker-fork over

Xe nâng Stacker-fork over

Khi sử dụng và vận hành xe nâng hàng Stacker-Fork over, người vận hành cần lưu ý những điểm sau:

1. Tuân thủ quy định an toàn: Người vận hành cần tuân thủ các quy định an toàn khi sử dụng xe nâng, đảm bảo an toàn cho mình và những người xung quanh.

2. Kiểm tra xe trước khi sử dụng: Người vận hành cần kiểm tra xe trước khi sử dụng để đảm bảo rằng xe đang hoạt động tốt và an toàn.

3. Không vượt quá tải trọng: Người vận hành cần đảm bảo không vượt quá tải trọng cho phép của xe, để đảm bảo an toàn cho hàng hóa và người vận hành.

4. Sử dụng phụ kiện an toàn: Người vận hành cần sử dụng phụ kiện an toàn để đảm bảo an toàn cho hàng hóa và người vận hành.

5. Không sử dụng xe nâng trên địa hình không bằng phẳng: Người vận hành cần tránh sử dụng xe nâng trên địa hình không bằng phẳng, để đảm bảo an toàn cho xe và người vận hành.

6. Thực hiện bảo trì và bảo dưỡng thường xuyên: Người vận hành cần thực hiện bảo trì và bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo xe nâng hoạt động tốt và an toàn.

7 .Đào tạo người vận hành: Để đảm bảo an toàn cho người vận hành và hàng hóa, cần đào tạo người vận hành đầy đủ kiến thức về an toàn khi sử dụng xe nâng.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338