Lọc

[Bảng giá] Xe nâng đa năng Telescopic hiệu Heli giá rẻ, cập nhật 2024

[Bảng giá] Xe nâng đa năng Telescopic hiệu Heli giá rẻ, cập nhật 2023

Xe nâng đa năng Telescopic giá rẻ

Xe nâng đa năng Telescopic giá rẻ

Xe nâng đa năng Telescopic là một loại xe nâng có khả năng kéo dài và thu gọn cần nâng, cho phép nâng hàng hóa lên đến độ cao và tầm với lớn. Đặc điểm nổi bật của xe nâng đa năng Telescopic là cần nâng có thể di chuyển ra phía trước và kéo dài lên và xuống theo chiều dọc.

Xe nâng đa năng Telescopic thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp như xây dựng, công trình, cảng biển, kho bãi và nông nghiệp. Chúng có khả năng vận chuyển và nâng các vật liệu nặng và khối lượng lớn, đồng thời cung cấp tầm với và độ cao làm việc lớn hơn so với các loại xe nâng thông thường.

Bảng giá xe nâng đa năng Telescopic giá rẻ

Model Tải trọng Chiều cao nâng Giá sản phẩm

Heli Interlift 40H130-170S

4000 kg 1700/1600 mm  
       
       
       

Bảng giá xe nâng đa năng Telescopic giá rẻ, cập nhật 2023

Ứng dụng của dòng xe nâng đa năng Telescopic

Các ứng dụng của xe nâng đa năng Telescopic bao gồm:

Xây dựng và công trình: Xe nâng Telescopic được sử dụng để vận chuyển vật liệu xây dựng, nâng các vật liệu lên các tầng cao, hoặc thực hiện công việc khác như lắp đặt, bảo trì và sửa chữa.

Cảng biển và kho bãi: Xe nâng đa năng Telescopic được sử dụng để xếp dỡ hàng hóa trên các bến cảng, khu vực kho bãi và trên tàu. Chúng có thể nâng và di chuyển hàng hóa trong các không gian hạn chế.

Nông nghiệp: Trong ngành nông nghiệp, xe nâng Telescopic được sử dụng để vận chuyển hạt giống, thức ăn gia súc và các vật liệu nông sản khác. Chúng cũng có thể được sử dụng trong việc chăm sóc và bảo dưỡng các cơ sở nông nghiệp.

Công việc treo: Xe nâng Telescopic có thể được sử dụng trong các công việc treo, như lắp đặt đèn chiếu sáng, cột điện, công trình dẫn đường và hệ thống đường ống.

Xe nâng đa năng Telescopic cung cấp tính linh hoạt và khả năng làm việc trong các môi trường khác nhau. Chúng thường được trang bị các tính năng bảo mật và điều khiển tiện lợi để đảm bảo an toàn và hiệu suất làm việc.

Điều kiện lựa chọn dòng xe đa năng Telescopic

Xe nâng đa năng Telescopic

Xe nâng đa năng Telescopic

Khi tìm kiếm xe nâng đa năng Telescopic (còn được gọi là xe nâng dẫn hướng) với mức giá rẻ, có một số yếu tố mà bạn có thể xem xét:

Thương hiệu và xuất xứ: Có nhiều nhà sản xuất xe nâng đa năng Telescopic trên thị trường, đến từ các quốc gia khác nhau. Việc chọn nhà sản xuất có uy tín và đáng tin cậy sẽ giúp đảm bảo chất lượng và hiệu suất của xe nâng.

Kích thước và khả năng nâng: Xe nâng đa năng Telescopic có sự linh hoạt trong việc nâng cao, giảm và mở rộng cần nâng. Điều này cho phép bạn đạt được độ cao và tầm với cần nâng lớn hơn so với các loại xe nâng thông thường. Khi tìm kiếm một chiếc xe nâng giá rẻ, hãy xem xét khả năng nâng, tầm với và tải trọng của xe.

Tính linh hoạt và đa năng: Xe nâng đa năng Telescopic được thiết kế để làm việc trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm xây dựng, công trình, nông nghiệp, v.v. Đảm bảo rằng xe nâng có khả năng di chuyển dễ dàng trên mọi loại địa hình và có thể thực hiện nhiều tác vụ khác nhau sẽ tăng tính đa năng và giá trị của nó.

Chất lượng và độ tin cậy: Dù bạn tìm kiếm xe nâng giá rẻ, nhưng không nên xem nhẹ chất lượng và độ tin cậy của xe. Chọn một sản phẩm có chất lượng tốt và được đánh giá cao để đảm bảo an toàn và hiệu suất làm việc trong thời gian dài.

Dịch vụ hậu mãi và hỗ trợ: Hãy tìm hiểu về dịch vụ hậu mãi và hỗ trợ kỹ thuật từ nhà sản xuất hoặc nhà phân phối. Đảm bảo rằng bạn có thể nhận được sự hỗ trợ khi cần thiết và có dịch vụ bảo trì để duy trì xe nâng hoạt động ổn định.

 

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338