Lọc

[ Bảng giá ] Xe nâng dầu hiệu EP chính hãng, cập nhật 2024

[ Bảng giá ] Xe nâng dầu hiệu EP chính hãng, cập nhật 2023

Xe nâng dầu EP

Xe nâng dầu EP

Xe nâng dầu EP là một loại xe nâng được sử dụng để di chuyển và nâng các tải trọng nặng trong các kho, nhà máy, cảng và các cơ sở công nghiệp khác. Xe nâng dầu EP sử dụng động cơ đốt trong và chạy bằng dầu diesel hoặc xăng để tạo ra công suất cần thiết để nâng và di chuyển hàng hóa.

Các xe nâng dầu EP có khả năng nâng tải trọng lên đến hàng trăm tấn và được thiết kế để hoạt động trong môi trường khắc nghiệt với động cơ mạnh mẽ, khả năng vận hành linh hoạt và độ bền cao. Chúng được trang bị các bánh xe lớn để di chuyển dễ dàng trên địa hình khác nhau và có thể được sử dụng trong các điều kiện làm việc khác nhau. 

Bảng giá các dòng xe nâng dầu hiệu EP

Model

Tải trọng nâng

Chiều cao nâng

Giá sản phẩm

EP CPCD100T8

10.0 tấn Nâng tối đa 6030 mm  

EP CPCD80T8

8.0 tấn Nâng tối đa 6030 mm  

EP CPCD70T8

7.0 tấn Nâng tối đa 6000 mm  

EP CPCD60T8

6.0 tấn 3000 mm - 6000 mm  

EP CPC(Q)D50T8-X

5.0 tấn 3000 mm - 6000 mm  

EP CPC(Q)D40T8-X

4.0 tấn 3000 mm - 6000 mm  

EP CPC(Q)D35T8

3.5 tấn 3000 mm - 6000 mm  

EP CPC(Q)D30T8

3.0 tấn 3000 mm - 6000 mm  

EP CPC/Q(D)30T3

3.0 tấn 3000 mm - 6000 mm  

EP CPC/Q(D)20T3

2.0 tấn 3000 mm - 6000 mm  

Lựa chọn sử dụng xe nâng dầu EP

Xe nâng dầu EP

Xe nâng dầu EP

Khi lựa chọn xe nâng dầu EP, cần cân nhắc một số yếu tố để đảm bảo rằng xe nâng phù hợp với nhu cầu của bạn. Đặc biệt, khi chọn mua xe nâng dầu EP , bạn nên tham khảo những sản phẩm tại TFV Industries để đảm bảo mua được hàng chính hãng và có giấy tờ xe, hóa đơn đầy đủ.

Dưới đây là một số yếu tố bạn cần cân nhắc khi lựa chọn xe nâng dầu EP:

Tải trọng nâng: Xác định tải trọng cần nâng của xe và đảm bảo rằng xe nâng được lựa chọn có khả năng nâng được tải trọng này.

Độ cao nâng: Xác định chiều cao cần nâng của xe và đảm bảo rằng xe có độ cao nâng phù hợp.

Kích thước của xe: Xác định kích thước của xe và đảm bảo rằng nó có thể di chuyển dễ dàng trong không gian làm việc của bạn.

Tình trạng làm việc: Xác định điều kiện làm việc của xe và đảm bảo rằng xe được thiết kế để hoạt động hiệu quả trong môi trường làm việc của bạn.

Độ tin cậy: Đảm bảo rằng xe nâng được lựa chọn là sản phẩm của nhà sản xuất uy tín và có độ tin cậy cao.

Chi phí: Xác định ngân sách của bạn và tìm kiếm xe nâng có chất lượng tốt nhất trong phạm vi ngân sách của bạn.

Dịch vụ hậu mãi: Đảm bảo rằng nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt để bảo trì và sửa chữa xe nâng của bạn khi cần thiết.

Sử dụng xe nâng dầu EP hiệu quả

Xe nâng dầu EP

Xe nâng dầu EP

Để sử dụng xe nâng dầu EP an toàn và hiệu quả, bạn cần tuân thủ các quy trình sau:

Kiểm tra xe trước khi sử dụng: Trước khi sử dụng, hãy kiểm tra tình trạng của xe để đảm bảo rằng nó đang hoạt động một cách an toàn và hiệu quả. Kiểm tra tình trạng của hệ thống phanh, hệ thống lái, động cơ, hệ thống nâng, hệ thống áp suất dầu và các bộ phận khác.

Đeo đồ bảo hộ: Khi sử dụng xe nâng dầu EP, hãy đảm bảo rằng bạn đang đeo đầy đủ trang bị bảo hộ như mũ bảo hiểm, giày bảo hộ, áo khoác chống thấm, găng tay và kính bảo hộ.

Sử dụng đúng cách: Hãy sử dụng xe nâng dầu EP theo hướng dẫn của nhà sản xuất và hướng dẫn vận hành. Không vượt quá tải trọng nâng tối đa hoặc độ cao nâng tối đa được chỉ định cho xe. Không đẩy hoặc kéo tải trọng quá khổ hoặc quá trọng.

Vận hành an toàn: Khi vận hành xe nâng dầu EP, hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng hệ thống phanh và hệ thống lái an toàn. Hãy tuân thủ tốc độ an toàn và đảm bảo rằng bạn đang vận hành xe một cách cẩn thận và an toàn.

Bảo trì xe nâng hàng: Hãy bảo trì xe nâng dầu EP định kỳ để đảm bảo rằng nó đang hoạt động hiệu quả và an toàn. Thay dầu động cơ, lọc dầu, bảo trì hệ thống phanh và hệ thống nâng, kiểm tra tình trạng của bộ phận khác theo định kỳ.

Khi sử dụng xe nâng dầu EP, hãy luôn luôn đảm bảo an toàn cho bản thân và những người khác xung quanh bạn. Nếu bạn không chắc chắn về cách sử dụng xe nâng, hãy tham khảo tài liệu hướng dẫn hoặc tìm kiếm sự trợ giúp từ nhân viên có kinh nghiệm hoặc chuyên gia trong lĩnh vực này.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338