Lọc

[Bảng giá] Xe nâng động cơ Sinoliff L Series mới 100%, cập nhật 2024

Xe nâng động cơ Sinoliff L Series thế hệ mới

Xe nâng động cơ Sinoliff L Series

Xe nâng động cơ Sinoliff L Series

Xe nâng động cơ Sinolift L Series là một loại xe nâng hàng được sản xuất bởi Sinolift Material Handling Equipment Co., Ltd. Loạt xe nâng này có động cơ diesel hoặc xăng và được thiết kế để nâng và vận chuyển hàng hóa trong kho hàng hoặc nhà máy sản xuất.

Các xe nâng động cơ Sinolift L Series được trang bị các tính năng an toàn như hệ thống phanh, đèn báo hiệu và khóa an toàn. Ngoài ra, chúng có thể được tùy chỉnh với nhiều tùy chọn khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Các loại xe nâng động cơ Sinolift L Series bao gồm xe nâng động cơ diesel 3 tấn, xe nâng động cơ xăng 2 tấn, xe nâng động cơ diesel 5 tấn, xe nâng động cơ xăng 2,5 tấn và nhiều loại xe nâng khác.

Bảng giá xe nâng động cơ Sinoliff L Series mới 100%

Model

Tải trọng nâng

Chiều cao nâng

Giá sản phẩm

CPYD50-GM

5000 kg tại tâm nâng 500mm

3000mm

 

CPYD45-GM

4500 kg tại tâm nâng 500mm

3000mm

 

CPY(D)35-F1

3500 kg tại tâm nâng 500mm

3000mm

 

CPY(D)30-F1

3000 kg tại tâm nâng 500mm

3000mm

 

CPY(D)20-F1

2000 kg tại tâm nâng 500mm

3000mm

 

CPY(D)25-H1

2500 kg tại tâm nâng 500mm

3000mm

 

CPY(D)35-H2 

3500 kg tại tâm nâng 500mm

3000mm

 

CPY(D)25-R

2500 kg tại tâm nâng 500mm

3000mm

 

CPY(D)18-R

1750kg tại tâm nâng 500mm

3000mm

 

CPY(D)18-F1

1750kg tại tâm nâng 500mm

3000mm

 

Ưu điểm của xe nâng động cơ Sinolift L Series

 

Xe nâng động cơ Sinoliff L Series

Một số ưu điểm của xe nâng động cơ Sinolift L Series là:

Hiệu suất làm việc cao: Xe nâng động cơ Sinolift L Series được trang bị động cơ mạnh mẽ và hệ thống truyền động tốt, giúp xe hoạt động mạnh mẽ và đáp ứng tốt với các tải trọng lớn.

An toàn: Xe nâng động cơ Sinolift L Series được trang bị các tính năng an toàn như hệ thống phanh, đèn báo hiệu và khóa an toàn, giúp người vận hành an toàn hơn. Hơn nữa, xe có thiết kế tiện ích với các bộ phận dễ dàng tiếp cận và vận hành, giúp người vận hành thao tác dễ dàng và nhanh chóng.

Độ bền và đáng tin cậy: Xe nâng động cơ Sinolift L Series được chế tạo bởi vật liệu chất lượng cao và được lắp ráp bằng công nghệ hiện đại, giúp tăng độ bền và đáng tin cậy của sản phẩm.

Đa dạng về mẫu mã và tính năng: Xe nâng động cơ Sinolift L Series có nhiều mẫu mã và tính năng khác nhau, đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Giá cả hợp lý: Xe nâng động cơ Sinolift L Series có giá cả hợp lý, đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Với những ưu điểm trên, xe nâng động cơ Sinolift L Series là một lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp cần một phương tiện nâng hàng hiệu quả và đáng tin cậy.

Cách vận hành và sử dụng xe nâng động cơ Sinolift L Series

Xe nâng động cơ Sinoliff L Series

Xe nâng động cơ Sinoliff L Series

Để sử dụng xe nâng động cơ Sinolift L Series, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

Kiểm tra xe trước khi sử dụng: Kiểm tra các bộ phận của xe như động cơ, hệ thống phanh, bánh xe, bình nhiên liệu, hệ thống lái, bộ truyền động, đèn chiếu sáng, v.v. Đảm bảo rằng tất cả các bộ phận hoạt động đúng cách và an toàn.

Sử dụng bộ giá đỡ: Trước khi nâng hàng hóa, hãy đặt bộ giá đỡ ở phía sau của xe để giảm thiểu nguy cơ lật xe.

Điều khiển tốc độ và hướng di chuyển: Sử dụng bàn đạp để tăng hoặc giảm tốc độ của xe. Sử dụng tay lái để điều khiển hướng di chuyển của xe.

Nâng và di chuyển hàng hóa: Sử dụng tay lái và bàn đạp để nâng và di chuyển hàng hóa lên và xuống. Tránh di chuyển hàng hóa quá tải hoặc quá cao, dẫn đến nguy hiểm.

Đỗ xe và tắt động cơ: Khi hoàn thành công việc, đỗ xe vào vị trí an toàn và tắt động cơ.

Bảo dưỡng xe: Thực hiện bảo dưỡng định kỳ cho xe nâng động cơ Sinolift L Series để đảm bảo hoạt động an toàn và hiệu quả. Thực hiện thay dầu định kỳ, kiểm tra hệ thống phanh, bơm khí lốp, v.v.

Lưu ý: Trước khi sử dụng xe nâng động cơ Sinolift L Series, hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tuân thủ các quy định an toàn của nhà sản xuất và các quy định về an toàn lao động.

Xe nâng động cơ là một trong những dòng xe nâng hoạt động mạnh mẽ và được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp nặng. Đây là dòng xe nâng được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng, nhất là những Doanh nghiệp sản xuất đá, vôi, gạch....

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0978990682