Lọc

[Bảng giá] Xe nâng Reach Truck hiệu EP mới 100%, cập nhật 2024

Xe nâng Reach Truck EP hàng chính hãng, giá siêu ưu đãi

Xe nâng Reach Truck hiệu EP mới 100%

Xe nâng Reach Truck hiệu EP mới 100%

Xe nâng Reach Truck EP là một loại xe nâng điện được thiết kế đặc biệt để làm việc trong kho hàng. Reach truck được thiết kế để di chuyển hàng hóa trên các giá kệ đến vị trí cần thiết trong kho hàng và có khả năng nâng hàng hóa lên đến độ cao 10 mét. EP là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực xe nâng và sản xuất nhiều loại xe nâng khác nhau bao gồm Reach Truck, Pallet Truck, Counterbalance Truck, v.v. Xe nâng Reach Truck EP có thể được sử dụng trong nhiều loại kho hàng khác nhau và được đánh giá cao về tính năng, độ bền và hiệu suất làm việc.

Bảng giá xe nâng Reach truck hiệu EP

Model

Tải trọng nâng Chiều cao nâng Giá sản phẩm

EP CQD20RV(F)2

2000 kg 7500 mm - 1200 mm  

EP CQD20L

2000 kg

7500 mm - 12000 mm

 

EP CQD16L

1600 kg

6000 mm - 8000 mm

 

CQD15SS

1500 kg

3000 mm - 5500 mm

 

CQD15S

1500 kg

3000 mm - 7500 mm

 

EP CQD12SSD

1200 kg

3000 mm - 5500 mm

 

EP CQE15S

1500 kg

3000 mm - 5500 mm

 

EP CQE15R

1500 kg

3000 mm - 5500 mm

 

EP CQE12R

1200 kg

3000 mm - 5500 mm

 

EP CQD16RV(F)2

1600 kg

7500 mm - 9500 mm

 

Cách sử dụng xe nâng reack truck ep

Xe nâng Reach Truck hiệu EP mới 100%

Xe nâng Reach Truck hiệu EP mới 100%

Để sử dụng xe nâng Reach Truck EP, bạn cần tuân theo một số hướng dẫn cơ bản sau đây:

Kiểm tra trước khi sử dụng: Trước khi sử dụng xe nâng Reach Truck EP, bạn cần kiểm tra tình trạng của xe, bao gồm kiểm tra độ an toàn của các bộ phận cơ khí, pin và bộ sạc pin.

Sử dụng bảng điều khiển: Điều khiển xe nâng Reach Truck EP thông qua bảng điều khiển trên tay lái, bao gồm các nút điều khiển cho việc di chuyển, nâng hạ và xoay hàng hóa. Hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi bắt đầu hoạt động.

Sử dụng an toàn: Đảm bảo an toàn cho bản thân và người khác bằng cách tuân thủ các quy định an toàn, đặc biệt là khi di chuyển hàng hóa trên độ cao. Hãy đảm bảo rằng khu vực xung quanh xe nâng hàng là an toàn và không có chướng ngại vật.

Di chuyển hàng hóa: Sử dụng các nút điều khiển để di chuyển xe nâng Reach Truck EP đến vị trí cần thiết, sau đó sử dụng các nút điều khiển khác để nâng hạ và xoay hàng hóa. Luôn luôn đảm bảo rằng hàng hóa được giữ chặt và an toàn trên càng nâng.

Sử dụng pin và sạc pin: Sử dụng pin và bộ sạc pin theo hướng dẫn của nhà sản xuất để đảm bảo hiệu suất tối đa và tuổi thọ của pin.

Những lưu ý trên chỉ là những hướng dẫn cơ bản để sử dụng xe nâng Reach Truck EP. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả, bạn nên tuân thủ đầy đủ các quy định an toàn, nắm vững hướng dẫn sử dụng và được đào tạo đầy đủ trước khi sử dụng xe nâng.

Địa điểm sử dụng xe nâng reach truck ep

Xe nâng Reach Truck EP thường được sử dụng trong các kho hàng và nhà máy sản xuất để di chuyển, nâng hạ và lưu trữ hàng hóa. Nó được thiết kế để làm việc trong các không gian chật hẹp và có khả năng nâng hàng hóa lên đến độ cao 10 mét, vì vậy nó thích hợp để sử dụng trong các kho hàng có chiều cao từ trung bình đến lớn.

Xe nâng Reach Truck EP cũng có thể được sử dụng trong các nhà máy sản xuất để di chuyển và nâng hạ các vật phẩm sản xuất. Với khả năng xoay hàng hóa, xe nâng Reach Truck EP có thể giúp cho việc xếp dỡ hàng hóa trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra, xe nâng Reach Truck EP cũng có thể được sử dụng trong các siêu thị và cửa hàng bán lẻ để di chuyển và lưu trữ hàng hóa trên các giá kệ.

Tóm lại, xe nâng Reach Truck EP là một công cụ hữu ích trong việc di chuyển, nâng hạ và lưu trữ hàng hóa trong các kho hàng, nhà máy sản xuất, siêu thị và cửa hàng bán lẻ.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338