Lọc

[ Bảng giá ] Xe nâng Stacker EP mới 100%, cập nhật 2024

Xe nâng Stacker EP giá rẻ chưa từng có

Xe nâng Stacker EP

Xe nâng Stacker EP

Xe nâng Stacker EP là một loại xe nâng điện được sử dụng để di chuyển và nâng hàng hóa trong các kho, nhà máy hoặc các khu vực sản xuất. Stacker EP có thể nâng được các mặt hàng có trọng lượng từ 500kg đến 2 tấn và có thể nâng lên đến độ cao khoảng 5m.

Xe nâng Stacker EP có khả năng hoạt động êm ái, hiệu quả và đáng tin cậy. Nó được thiết kế để giảm thiểu mức độ ồn và khói bụi, đồng thời giảm thiểu chi phí năng lượng và bảo trì.

Các dòng xe nâng Stacker EP có thể được điều khiển bằng tay hoặc bằng điện, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng.

Bảng giá xe nâng Stacker EP

Model

Tải trọng nâng

Chiều cao nâng

Giá sản phẩm

EP ES15-15CS

1.5 tấn

3200 mm - 5000 mm

 

EP ES12-12CS

1.2 tấn

3270 mm - 4500 mm

 

EP ES20-20RAS

2.0 tấn

3000 mm - 5500 mm

 

EP ES16-RSi

1.6 tấn

3000 mm -  5000 mm

 

EP RSB141

1.4 tấn

3300 mm - 3900 mm

 

EP ES18-40WA

1.8 tấn

3200 mm - 5000 mm

 

EP ES12-25WA

1.2 tấn

3270 mm - 5000 mm

 

EP ES14-14WA

1.4 tấn

3000 mm - 4800 mm

 

EP ES12-12MMi

1.2 tấn

1605 mm - 1955 mm

 

EP ES10-22DM

1.0 tấn

2970 mm - 3270 mm

 

Chức năng của xe nâng Stacker EP

Xe nâng Stacker EP

Xe nâng Stacker EP

Xe nâng Stacker EP có nhiều chức năng khác nhau như sau:

Di chuyển hàng hóa: Xe nâng Stacker EP có khả năng di chuyển hàng hóa từ một vị trí đến vị trí khác, giúp tiết kiệm thời gian và tăng năng suất.

Nâng hàng hóa: Xe nâng Stacker EP có thể nâng lên và hạ xuống hàng hóa từ độ cao khác nhau, giúp đảm bảo an toàn và giảm thiểu rủi ro cho người sử dụng.

Tăng hiệu quả làm việc: Stacker EP giúp tăng hiệu quả làm việc của các nhân viên trong kho hoặc nhà máy sản xuất, đặc biệt là khi phải di chuyển và nâng hàng hóa nặng.

Tiết kiệm không gian: Xe nâng Stacker EP có kích thước nhỏ gọn, giúp tiết kiệm không gian lưu trữ trong kho.

Tiết kiệm năng lượng: Stacker EP sử dụng điện năng để hoạt động, giúp tiết kiệm chi phí vận hành và giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Đảm bảo an toàn: Xe nâng Stacker EP được thiết kế để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và hàng hóa, với các tính năng an toàn như hệ thống phanh và khóa an toàn.

Địa điểm sử dụng xe nâng Stacker EP

Xe nâng Stacker EP có thể được sử dụng ở nhiều nơi khác nhau như kho hàng, nhà máy sản xuất, siêu thị, trung tâm phân phối, bến cảng, sân bay và các khu công nghiệp. Bất kỳ địa điểm nào cần di chuyển và nâng các mặt hàng từ một địa điểm đến một địa điểm khác, Stacker EP đều có thể được sử dụng để giúp tăng hiệu quả và giảm thời gian làm việc. Các dòng xe nâng Stacker EP có thể được tùy chỉnh để phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau, từ di chuyển hàng hóa nhẹ đến nâng hàng hóa nặng tại các địa điểm khác nhau.

Lựa chọn xe nâng Stacker EP

Xe nâng Stacker EP

Xe nâng Stacker EP

Khi lựa chọn xe nâng Stacker EP, bạn nên xem xét các yếu tố sau đây để đảm bảo lựa chọn được dòng xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn:

Khả năng nâng và tải trọng: Xác định trọng lượng và kích thước của hàng hóa bạn cần di chuyển và nâng lên, để lựa chọn xe nâng Stacker EP có khả năng nâng và tải trọng phù hợp.

Độ cao nâng: Xác định độ cao nâng mà bạn cần, để lựa chọn xe nâng Stacker EP có khả năng đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Loại xe nâng: Lựa chọn loại xe nâng Stacker EP phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, có thể là xe nâng đứng lái hoặc xe nâng ngồi lái.

Thương hiệu và chất lượng: Chọn xe nâng Stacker EP từ những thương hiệu uy tín và có chất lượng tốt để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Hỗ trợ sau bán hàng: Xem xét dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng của nhà cung cấp, để đảm bảo rằng bạn có được sự hỗ trợ và bảo trì cần thiết khi cần thiết.

Chi phí: Xem xét chi phí để lựa chọn xe nâng Stacker EP phù hợp với ngân sách của bạn.

Lựa chọn sử dụng xe nâng Stacker thương hiệu EP cho nhà kho của bạn sẽ giúp tiết kiệm được chi phí dành cho việc đầu tư ban đầu. Hơn nữa đối với những nhà kho có diện tích lối đi hẹp, thì việc lựa chọn sử dụng xe nâng Stacker là lựa chọn hàng đầu dành cho Doanh nghiệp. Khi có nhu cầu sử dụng xe nâng Stacker, hãy liên hệ ngay với TFV Industries để bạn được hỗ trợ và tư vấn dòng xe phù hợp và chất lượng nhất.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338