Lọc

Xe đầu kéo China Heli CHL

Xe kéo điện Electric hiệu Heli Interlift

Dòng xe kéo điện Electric là một loại xe được sử dụng để kéo các vật liệu hoặc hàng hóa mà không cần sử dụng động cơ đốt trong nhiên liệu. Thay vào đó, nó được trang bị một hệ thống động cơ điện, thông thường là một loại motor DC hoặc motor AC, và sử dụng điện để hoạt động. 

xe đầu kéo China Heli CHL

Xe kéo điện Electric 1.0 tấn, 5.0 tấn Heli G series BD10-50

Bảng giá xe nâng Electric hiệu Heli

Model

Tải trọng

Động cơ

Giá sản phẩm

Heli G series BD10-50

1.0 tấn

/5.0 tấn

Điện  

Heli G series QYD80/100/120/150/200/250

8.0 tấn/ 25 tấn

Điện  

Heli G2 series QYD20-70S

2.0 tấn/ 7.0 tấn

Điện  

Heli G series QYD20/30/45S

2.0 tấn/ 4.5 tấn

Điện  

Bảng giá xe nâng Electric hiệu Heli

Ưu điểm của dòng xe kéo điện Electric

Xe kéo điện Electric có nhiều ưu điểm so với các loại xe kéo khác. Đầu tiên, nó là một loại xe thân thiện với môi trường, không gây ra khí thải và tiếng ồn động cơ như các loại xe kéo khác. Ngoài ra, vì không cần sử dụng nhiên liệu, nó có chi phí vận hành thấp hơn trong thời gian dài.

Xe kéo điện Electric còn có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, từ kho hàng, bến cảng, đến trường học, sân bay, hay khu dân cư. Các mẫu xe kéo điện hiện nay còn được thiết kế để phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau, từ xe kéo nhỏ nhắn đến xe kéo tải nặng.

Xe điện Electric 8.0 tấn, 25 tấn Heli G series QYD80/100/120/150/200/250

Xe điện Electric 8.0 tấn, 25 tấn Heli G series QYD80/100/120/150/200/250

Những lưu ý khi sử dụng xe kéo điện Electric

Khi sử dụng xe kéo điện Electric, bạn nên lưu ý những điểm sau:

1. Sạc đầy pin trước khi sử dụng: Điều này giúp đảm bảo rằng xe sẽ hoạt động tốt và bạn không phải lo lắng về việc pin hết giữa chừng.

2. Đảm bảo an toàn: Khi sử dụng xe kéo điện, hãy đảm bảo rằng bạn luôn đội mũ bảo hiểm và các trang thiết bị bảo vệ khác. Ngoài ra, hãy luôn tuân thủ các quy tắc giao thông và điều chỉnh tốc độ khi đi trên đường đô thị.

3. Kiểm tra và bảo trì xe: Trước khi sử dụng, hãy kiểm tra tình trạng của xe kéo điện, bao gồm kiểm tra pin, phanh và bánh xe. Nếu phát hiện bất kỳ vấn đề gì, bạn nên đưa xe đến trung tâm bảo trì và sửa chữa để đảm bảo an toàn cho bản thân và người khác.

4. Điều chỉnh tốc độ phù hợp: Khi đi trên đường đô thị, hãy điều chỉnh tốc độ sao cho phù hợp với tình huống. Nếu xe kéo điện của bạn không có tốc độ cố định, hãy điều chỉnh tốc độ bằng cách giảm tốc độ của bánh xe hoặc sử dụng hệ thống phanh.

5. Sử dụng đúng cách: Hãy sử dụng xe kéo điện đúng cách và không sử dụng quá tải. Nếu xe kéo điện của bạn được thiết kế để chở một người, hãy đảm bảo rằng chỉ có một người trên xe khi sử dụng.

6. Bảo quản và lưu trữ đúng cách: Khi không sử dụng xe kéo điện, hãy bảo quản và lưu trữ đúng cách để đảm bảo độ bền và tuổi thọ của xe kéo điện.

TFV Industries cam kết sẽ mang đến cho khách hàng cái nhìn khác biệt trong việc sử dụng xe kéo điện Electric. Với dòng sản phẩm này, khách hàng sẽ tiết kiệm được đến 40% ngân sách mà vẫn mang lại hiệu quả tối ưu.

Ngoài ra TFV chúng tôi cũng cung cấp đến cho các bạn tất cả các dịch vụ như mua xe nâng cũcho thuê xe nâng, bán xe nâng cũ chính hãng nhập chính ngạch giấy tờ đầy đủ cùng chính sách sửa chữa, bảo dưỡng bảo trì, tốt nhất. 

Vậy nếu bạn là cá nhân hay chủ doanh nghiệp muốn mua xe nâng hàng chính hãng, chất lượng nhất, giá rẻ nhất cùng chính sách hậu mãi dài hạn, tốt nhất với khách hàng 

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0975926504