Lọc

[Bảng giá] Xe nâng người cắt kéo hiệu Heli interlift, cập nhật 2024

Các mẫu xe nâng người cắt kéo giá rẻ từ hơn 200tr, mới 100%

"Xe nâng người cắt kéo" hay "Scissor lift"  là một loại thiết bị nâng hạ di động được thiết kế với một nền tảng được hỗ trợ bởi các bộ phận gấp liên kết theo một mô hình "cắt kéo" giao nhau. Nền tảng có thể được nâng hoặc hạ thẳng đứng, cho phép người vận hành thực hiện các công việc tại các khu vực cao một cách an toàn và hiệu quả. Xe nâng người cắt kéo thường được sử dụng trong xây dựng, bảo trì và các hoạt động kho để hỗ trợ công việc ở các mức độ cao, và thường được trang bị hệ thống điện hoặc thủy lực để vận hành.

[Bảng giá] Xe nâng người cắt kéo hiệu Heli interlift, cập nhật 2023

Xe nâng cắt kéo giá rẻ hàng mới 100 %

Xe nâng cắt kéo là một thiết bị thiết yếu cho nhiều ngành công nghiệp, bao gồm xây dựng, bảo trì và kho bãi. Chúng cho phép người lao động tiếp cận các khu vực trên cao một cách an toàn và hoàn thành nhiệm vụ hiệu quả hơn. Tại TFV Industries, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê và cho thuê xe nâng người cắt kéo phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau.

Xe nâng cắt kéo của chúng tôi là sàn làm việc nâng di động bao gồm một sàn được hỗ trợ bởi các giá đỡ gấp, được liên kết theo kiểu "cắt kéo" đan chéo nhau. Chúng có thể được nâng lên hoặc hạ xuống theo chiều dọc, rất lý tưởng để làm việc trên cao. Xe nâng cắt kéo của chúng tôi có nhiều kích cỡ và tải trọng nâng khác nhau, đảm bảo rằng chúng tôi có giải pháp hoàn hảo cho các yêu cầu công việc cụ thể của bạn.

Bảng giá các mẫu xe nâng người cắt kéo

STT Tên sản phẩm Model Giá sản phẩm
1 Xe nâng người heli Interlift, sức nâng 460 Kg, nâng cao 7.6 m ~ 9.6 m AWPS46.79-79G/AWPS46.96-96G  
2 Xe nâng người Heli Interlift, sức nâng 230kg, nâng cao 6.0 m JS0707WE  
3 Xe nâng người Heli Interlift, sức nâng 230kg, nâng cao 5.8 m JS0607WE  
4

Xe nâng người Heli Interlift, sức nâng 320kg, nâng cao 11.9m

JS1212ELi (JS12)

 
5 Xe nâng người Heli Interlift, sức nâng 320kg, nâng cao 11.9 m

JS1212 (JS12)

 
6 Xe nâng người Heli Interlift, sức nâng 320kg, nâng cao 10.0 m

JS1012ELi (JS12)

 
7 Xe nâng người Heli Interlift, sức nâng 320kg, nâng cao 10.0 m

JS1012E (JS12)

 

8

Xe nâng người Heli Interlift, sức nâng 450kg, nâng cao 8.0 m

JS0812ELi (JS12)

 
9 Xe nâng người Heli Interlift, sức nâng 450kg, nâng cao 8.0 m

JS0812E (JS12)

 
10 Xe nâng người Heli Interlift, sức nâng 320kg, nâng cao 11.9 m

JS1212E (JS12)

 

Bảng giá các mẫu xe nâng người cắt kéo giá rẻ từ hơn 200tr, mới 100%

Những ưu điểm mà xe nâng người cắt kéo mang lại

Tiết kiệm thời gian và chi phí: Xe nâng người cắt kéo giúp cho các công việc trên cao được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn, từ đó giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho các công trình xây dựng, sửa chữa.

An toàn cho người sử dụng: Xe nâng người cắt kéo được thiết kế với hệ thống an toàn bảo vệ người sử dụng khi làm việc ở độ cao, như hệ thống cảnh báo va chạm, hệ thống dừng khẩn cấp, và hệ thống khóa an toàn.

Linh hoạt và dễ sử dụng: Xe nâng người cắt kéo có thể dễ dàng di chuyển đến vị trí cần thiết và vận hành đơn giản, điều khiển từ xa, giúp người sử dụng hoàn thành công việc một cách dễ dàng và thuận tiện.

Khả năng vận chuyển nhiều người cùng lúc: Xe nâng người cắt kéo có thể vận chuyển nhiều người cùng lúc, giúp tăng năng suất và hiệu quả công việc.

Khả năng vận hành trên mọi địa hình: Xe nâng người cắt kéo được thiết kế để vận hành trên nhiều loại địa hình khác nhau, từ đó giúp người sử dụng thực hiện công việc tại các khu vực khác nhau một cách dễ dàng.

Xe nâng người cắt kéo cũng là một trong những dòng xe nâng được sử dụng nhiều trong các kho hàng, nhà máy....

Lựa chọn Mua, Thuê xe nâng người cắt kéo tại TFV

Chúng tôi cung cấp các tùy chọn thuê và cho thuê linh hoạt để phù hợp với ngân sách và tiến độ dự án của bạn. Dịch vụ cho thuê của chúng tôi rất lý tưởng cho mục đích sử dụng ngắn hạn hoặc một lần, trong khi các tùy chọn cho thuê của chúng tôi mang đến giải pháp hiệu quả về chi phí cho các dự án dài hạn. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì và sửa chữa để đảm bảo rằng xe nâng cắt kéo của chúng tôi luôn ở trong tình trạng tối ưu và an toàn khi sử dụng.

Tại tfv.vn, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ và hỗ trợ khách hàng ở mức cao nhất. Nhóm chuyên gia của chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với bạn để hiểu các yêu cầu cụ thể của bạn và đề xuất giải pháp tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về các dịch vụ cho thuê xe nâng hàng và cho thuê xe nâng người cắt kéo của chúng tôi và thực hiện bước đầu tiên hướng tới công việc hiệu quả trên cao.

[Bảng giá] Xe nâng người cắt kéo hiệu Heli interlift, cập nhật 2023

Xe nâng người cắt kéo giá rẻ mới 100%

>>>Tham khảo thêm các dòng xe nâng người có sẵn tại TFV:

Xe nâng người cắt kéo 5.8m Model JS0607WE, mới 100 %

Xe nâng người cắt kéo 5.8 m, Model JS0607W, mới 100 %

Xe nâng người cắt kéo 11.9m Model JS1212ELi (JS12), mới 100 %

Xe nâng người cắt kéo 11.9m Model JS1212Li (JS12), mới 100 %

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338