Lọc

[Bảng giá] Xe nâng Reach truck ngồi lái hiệu Heli Interlift giá chỉ từ 400tr nâng cao 6-11m, cập nhật 2024

[Bảng giá] xe nâng Reach truck ngồi lái hiệu Heli Interlift giá chỉ từ 400tr nâng cao 6-11m, cập nhật 2023

Heli là một trong những thương hiệu nổi tiếng về sản xuất và cung cấp các loại xe nâng, trong đó bao gồm cả xe nâng điện Reach truck ngồi lái. Các sản phẩm của Heli được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn quốc tế như ISO 9001 và CE.

Xe nâng điện Reach truck ngồi lái là gì ?

Xe nâng điện Reach truck ngồi lái hiệu Heli

Xe nâng điện Reach truck ngồi lái hiệu Heli

Xe nâng điện Reach truck (Sit-down) ngồi lái là loại xe nâng được thiết kế để di chuyển hàng hóa trong kho hàng hoặc nhà xưởng. Đặc điểm của xe nâng này là người lái sẽ ngồi trong khoang lái được bảo vệ bởi một cabin, và xe có khả năng kéo và đẩy hàng hóa đến các khu vực trên cao như các kệ hàng hoặc vị trí được đặt cao.

Xe nâng điện Reach truck (Sit-down) ngồi lái được trang bị động cơ điện và được điều khiển bằng tay hoặc chân. Điều này giúp giảm thiểu tiếng ồn và khí thải, cũng như tăng hiệu quả và độ chính xác trong việc di chuyển hàng hóa. Xe còn được trang bị các tính năng an toàn như phanh động cơ, cảm biến hỗ trợ khi di chuyển, và đèn chiếu sáng để người lái có thể hoạt động một cách an toàn và hiệu quả trong các điều kiện ánh sáng kém.

Bảng giá xe nâng Reachtruck ngồi lái hiệu Heli Interlift

Model

Tải trọng

Chiều cao nâng

Giá sản phẩm

Heli Interlift CQD15-GE2R

1.5 tấn 6000 mm  

Heli Interlift CQD16-20

1.6 tấn - 2.0 tấn 4.600 – 12.500 mm  

Heli Interlift OPD15

1.5 tấn 3000 mm – 10.500 mm.  

Heli Interlift CQD16-20L

1.6 tấn - 2.0 tấn Tối đa 16m  

Heli Interlift CQD12-20 G2 series 1.2-2t

1200kg, 2000kg Tối đa 12500mm  

Ưu điểm của xe nâng điện Reach truck ngồi lái

Xe nâng điện ngồi lái thương hiệu Heli

Xe nâng điện ngồi lái thương hiệu Heli

Một số ưu điểm của xe nâng điện Reach truck ngồi lái là:

Hiệu quả cao: Xe nâng điện Reach truck ngồi lái có khả năng di chuyển hàng hóa nhanh chóng và hiệu quả hơn so với các loại xe nâng hàng khác. Điều này giúp giảm thiểu thời gian vận chuyển và tăng năng suất làm việc.

An toàn:  Reach truck ngồi lái được trang bị các tính năng an toàn như phanh động cơ, cảm biến hỗ trợ khi di chuyển, và đèn chiếu sáng để người lái có thể hoạt động một cách an toàn và hiệu quả trong các điều kiện ánh sáng kém.

Linh hoạt: Xe nâng điện Reach truck ngồi lái có khả năng di chuyển linh hoạt trong các không gian hạn chế và có thể di chuyển đến các khu vực trên cao như các kệ hàng hoặc vị trí được đặt cao.

Tiết kiệm năng lượng: Với động cơ điện, xe nâng điện Reach truck ngồi lái giúp tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu khí thải, đồng thời giảm chi phí vận hành và bảo trì so với các loại xe nâng khác sử dụng nhiên liệu khác.

Dễ sử dụng: Xe nâng điện Reach truck ngồi lái có thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, giúp người lái thao tác một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn, đồng thời giảm thiểu lỗi do người sử dụng.

Một số đặc điểm nổi bật của dòng xe nâng điện Reach truck ngồi lái hiệu Heli

Xe nâng điện Reach truck ngồi lái hiệu Heli

Xe nâng điện Reach truck ngồi lái hiệu Heli

Hiệu suất cao: Xe nâng điện Reach truck ngồi lái hiệu Heli có khả năng vận hành ổn định và hiệu quả cao, giúp tăng năng suất làm việc và tiết kiệm thời gian.

Thiết kế an toàn: Xe nâng điện Reach truck ngồi lái hiệu Heli được trang bị các tính năng an toàn như hệ thống phanh động cơ, hệ thống cảm biến và đèn chiếu sáng giúp người lái hoạt động an toàn và chính xác.

Dễ sử dụng: Xe nâng điện Reach truck ngồi lái hiệu Heli có thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, giúp người lái thao tác một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Tiết kiệm năng lượng: Với động cơ điện, xe nâng điện Reach truck ngồi lái hiệu Heli giúp tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu khí thải, đồng thời giảm chi phí vận hành và bảo trì.

Lựa chọn địa điểm cung cấp xe Reach truck ngồi lái uy tín

TFV Industries là một trong những Doanh nghiệp đầu ngành trong việc cung cấp các thiết bị nâng hạ của nhiều thương hiệu nổi tiếng như:

- Các thương hiệu đến từ Nhật Bản như: Toyota, Mitsubishi, TCM, Komatsu ...

- Các thương hiệu đến từ Châu Âu: Linde, Bt...

-Các thương hiệu đến từ Trung Quốc : KionBaoli, Heli, EP....

Đây là những dòng xe nâng hàng nổi tiếng được nhiều Doanh nghiệp lớn tin tưởng sử dụng. 

TFV cung cấp các dòng xe nâng với tiêu chí bền, đẹp, rẻ, chất lượng để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

 

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0975926504