Lọc

[Bảng giá] Xe nâng Reach truck đứng lái hiệu Heli Interlift, cập nhật 2024

[Bảng giá] Xe nâng Reach truck đứng lái hiệu Heli Interlift, cập nhật 2023

Xe nâng điện đứng lái giá rẻ Heli Reach truck là một loại xe nâng điện được sử dụng trong các kho hàng để di chuyển và vận chuyển các mặt hàng và vật liệu. Heli là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất xe nâng, cung cấp nhiều loại xe nâng chất lượng và đa dạng cho thị trường.

Xe nâng Reach truck đứng lái Heli giá rẻ

Xe nâng Reacktruck đứng lái hiệu Heli Interlift là một loại xe nâng đặc biệt được sản xuất bởi Heli Interlift, một công ty chuyên về sản xuất thiết bị nâng hạ công nghiệp. Xe nâng này có khả năng đứng lái, cho phép người điều khiển ngồi trong cabin trên xe trong quá trình vận hành.

Reacktruck là một thuật ngữ chỉ đến khung nâng dạng cần cẩu nằm phía sau xe, tương tự như cần cẩu container. Khung nâng này được thiết kế để nâng và di chuyển các vật liệu nặng và hàng hóa trong môi trường công nghiệp.

Heli Interlift là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị nâng hạ công nghiệp. Công ty này chuyên sản xuất các loại xe nâng, bao gồm xe nâng đứng lái, xe nâng điện, xe nâng dầu và xe nâng khác, phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Đặc điểm của xe nâng điện đứng lái giá rẻ Heli Reach truck

  • Thiết kế nhỏ gọn, có thể di chuyển trong các kho hàng có không gian hạn chế.
  • Điều khiển dễ dàng và an toàn với bàn đạp và tay lái.
  • Tích hợp các tính năng hiện đại như hệ thống định vị, cảm biến vận tốc, hệ thống phanh an toàn, hệ thống điều khiển tự động và hệ thống giảm xóc.
  • Sử dụng pin điện có thể sạc lại để giảm thiểu chi phí vận hành.

Xe nâng Reacktruck đứng lái hiệu Heli Interlift có thể được sử dụng trong các ngành công nghiệp như kho vận, nhà máy sản xuất, cảng biển và các cơ sở sản xuất khác. Nó có khả năng nâng và di chuyển hàng hóa một cách hiệu quả và an toàn.

Bảng giá xe nâng Reacktruck đứng lái hiệu Heli Interlift

Xe nâng Reach truck đứng lái hiệu Heli Interlift

Xe nâng Reach truck đứng lái hiệu Heli Interlift

Giá cả của xe nâng điện đứng lái giá rẻ Heli Reach truck phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, tải trọng, tính năng và thương hiệu. Tuy nhiên, đây là một trong những dòng xe nâng điện có giá thành khá phù hợp với nhu cầu của nhiều doanh nghiệp.

Model

Tải trọng nâng

Chiều cao nâng

Giá sản phẩm

Heli Interlift CQD15-GE2R

1500kg

6000 mm

 

Heli Interlift OPDS15

1500kg

9200 mm – 10500 mm

 

Heli Interlift CQD14X2

1350kg

5330mm

 

Heli Interlift CQD14-18X1

1400 kg

3000mm - 6000mm

 

Heli Interlift CQD15-25

1500kg

2000 - 6000 mm

 

 

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338