Lọc

Xe nâng điện ngồi lái China Heli CHL

Xe nâng điện China Heli CHL có các tải trọng từ 1.5 tới 10 tấn sử dụng pin lithium và pin lead acid, các series gồm H3 Series, G3 Series, G2 Series và H4 Series.

Xe nâng điện CHL

Các dòng xe của CHL xây dựng trên tiêu chí  "thoải mái, hiệu quả, độ tin cậy, an toàn và thông minh" và thiết kế mô-đun và định hướng theo nền tảng, với tổng số 14 mẫu với hai hiệu suất năng lượng cấu hình. Lần đầu tiên, xe tải nhỏ gọn 1.5 tấn và xe nâng đối trọng điện 10 tấn cũng được ra mắt, có thể đáp ứng nhu cầu của các tình huống sử dụng khác nhau. Thiết kế công thái học hoàn hảo sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm lái xe mới.

Xe nâng điện 10 tấn

Xe nâng điện 10 tấn China Heli CHL

Xe nâng điện 3 bánh China CHL

Xe nâng điện 3 bánh China Heli CHL

Xe nâng điện Trung Quốc China Heli CHL G3 Series

Xe nâng điện Trung Quốc China Heli CHL G3 Series

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338