Lọc

Nhà Phân Phối độc quyền ắc quy MIDAC ITALY tại Việt Nam

Bình ắc quy là một trong những bộ phận quan trọng nhất của xe nâng hàng chạy điện. Nhằm giúp xe vận hành tốt nhất, quý khách hãy tìm các dòng ắc quy phù hợp với từng loại xe khác nhau.

Nhà phân phối chính thức ắc quy Midac tại Việt Nam

MIDAC là thương hiệu ắc quy hàng đầu của Châu Âu và có mặt trên toàn cầu. Tại Việt Nam, thương hiệu MIDAC chọn TFV là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của mình. Công nghệ của các sản phẩm MIDAC đáp ứng được những điều kiện làm việc khắt khe nhất của xe nâng hàng. Sản phẩm ắc quy MIDAC được hầu hết các hãng xe nâng trên thế giới sử dụng như xe nâng Komatsu, Nichiyu, Toyota, TCM, Nissan, Mitsubishi,... xe nâng của Mỹ như Hyster, Crown hay các hãng xe nâng của Châu Âu như Junggeinrik, Still.

Tuổi thọ của ắc quy Midac vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh, giúp xe nâng tăng năng suất lao động, giảm giá thành tổng thể.

Nhằm đảm bảo nguồn gốc, chất lượng và giúp doanh nghiệp giảm chi phí, các sản phẩm ắc quy xe nâng do TFV cung cấp đều là hàng chính hãng, giá luôn rẻ.

Ngoài việc bán các loại bình ắc quy mới chúng tôi còn chuyên về chăm sóc và bảo trì ắc quy xe nâng, với đội ngũ chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm hàng chính hãng đảm bảo sẽ làm vừa lòng khách hàng và đáp ứng mọi quy mô.

6.1.2 Ắc quy Midac

Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger TFV 0913405882