Tiêu chuẩn xuất xưởng của xe nâng cũ do TFV cung cấp

Để đáp ứng nhu cầu mua xe nâng cũ ngày càng cao của các nhà máy, doanh nghiệp, TFV INDUSTRIES cung cấp các loại xe tốt nhất. Mỗi chiếc xe nâng cũ của TFV, trước khi xuất xưởng bàn giao đến khách hàng phải đạt những tiêu chuẩn nhất định như sau:

Xe nâng cũ được sơn lại chuyên nghiệp, chỉn chu hơn

Các loại xe nâng đã qua sử dụng sẽ được các nhân viên bảo dưỡng của TFV sơn lại chỉn chu, vừa bảo đảm tính thẩm mỹ vừa bảo vệ vỏ xe và các bộ phận máy móc bên trong tốt hơn. Đối với các doanh nghiệp, tất cả các thiết bị mua vào cần được chỉnh trang chu đáo. Điều này vừa thể hiện sự chuyên nghiệp vừa giúp các nhân viên có cảm hứng làm việc tốt hơn.

Xe cũ được sơn sửa trước khi xuất xưởng

Xe nâng cũ được sơn mới đẹp và chuyên nghiệp trước khi xuất xưởng

Bảo dưỡng định kỳ khi xe hoạt động được 2000h

Kể cả những loại xe nâng cao cấp có giá trị cao nhất cũng cần được bảo dưỡng thường xuyên. Như vậy xe mới hoạt động suôn sẻ và đạt đến tuổi thọ như mong muốn. Các chuyên viên chăm sóc của TFV sẽ dựa vào tình trạng thực tế, đặc điểm của từng loại xe, dòng xe để có những đợt bảo dưỡng phù hợp.

Có khá nhiều mức bảo dưỡng cho xe nâng đã qua sử dụng. Trong đó mức 2000h là một mức rất quan trọng mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua. Khi mua xe nâng cũ, quý khách nên đảm bảo xe đã được bảo dưỡng ở mốc này. Tại TFV mọi chiếc xe đều được chăm sóc kỹ lưỡng và bảo dưỡng các mốc 1500h, 2000h trước khi xuất xưởng.

Bảo dưỡng định kỳ và thay thế các chi tiết hỏng

Bảo dưỡng định kỳ và thay thế các chi tiết hỏng

Thay thế các chi tiết hư hỏng

Những chiếc xe nâng cũ bị hư hỏng một số chi tiết dù chỉ là các chi tiết nhỏ, nhưng nếu không được thay thế sẽ làm cho xe vận hành không được suôn sẻ, người điều khiển xe cũng khó giúp xe làm việc được hết công suất. Ngoài ra một số hạng mục như thắng xe, gương xe, xi nhan, đèn cảnh báo…nếu hoạt động không tốt sẽ ảnh hưởng đến an toàn của cả người và hàng hóa, tài sản của các công ty. Các chiếc xe cũ tại TFV trước khi xuất xưởng đều được thay thế hết các chi tiết hư hỏng cho dù là nhỏ nhất.

Thay thế ắc quy đối với xe nâng điện

Đối với các loại xe nâng điện, nếu ắc quy sử dụng đã lâu thì thời gian hoạt động của xe sẽ bị giảm đi rất nhiều. Mỗi bình ắc quy có vòng đời khoảng 1400 lần sạc và có thể phục hồi bình một lần. Nếu bình hoạt động không ổn định sẽ ảnh hưởng đến những bộ phận điều khiển của xe, khiến cho xe nhanh xuống cấp. Đối với các doanh nghiệp, điều này không chỉ làm hao mòn tài sản nhanh mà còn ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất và doanh thu.

Thay thế ắc quy xe điện theo yêu cầu

Thay thế ắc quy xe nâng điện theo yêu cầu

Tại TFV các xe nâng điện cũ trước khi xuất xưởng sẽ được thay ắc quy mới theo yêu cầu của khách hàng. Xe có thể hoạt động từ 5 đến 8 giờ một ngày. Tiết kiệm được thêm nhiều chi phí, thúc đẩy hoạt động sản xuất được nhanh chóng, thuận lợi hơn.

Thay lốp xe nâng cũ

Lốp xe nhanh bị hao mòn nếu xe hoạt động trên địa bàn không bằng phẳng, diện tích rộng, công suất làm việc cao. Vì vậy chúng tôi vẫn tư vấn cho khách hàng nên thay lốp xe tốt trước khi xe xuất xưởng, đưa vào sản xuất trực tiếp. Với các kỹ sư giàu kinh nghiệm và các loại lốp tốt từ các thương hiệu nổi tiếng, việc thay thế được tiến hành nhanh chóng, xe di chuyển thuận lợi, êm ái.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều lời tư vấn hữu ích hơn và cùng TFV chọn ra những chiếc xe nâng tốt nhất! Hân hạnh được đón tiếp quý khách!

Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0979952993